Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Bùi Tiến Dũng trước cơn mưa ‘gạch đá’

Bình luận3

“Bùi Tiến Dũng vẫn là một tài năng! Đừng nên quá tiêu cực khi cứ mỗi một bàn thua là nghĩ đến việc gạch đi một cái tên! Thể thao phải là tích cực”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

“Bùi Tiến Dũng vẫn là một tài năng! Đừng nên quá tiêu cực khi cứ mỗi một bàn thua là nghĩ đến việc gạch đi một cái tên! Thể thao phải là tích cực”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Tối 1/12, U22 Việt Nam gặp đội tuyển U22 Indonesia trong lượt trận thứ 3 tại SEA Games 30. Để Indonesia ghi bàn trước trong hiệp 1 trận đấu khiến hàng triệu CĐV Việt Nam không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, sang hiệp 2, đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 với pha lập công của cầu thủ Thành Chung và Hoàng Đức.

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Bùi Tiến Dũng trước cơn mưa ‘gạch đá’-1

Sau khi kết thúc trận đấu, MC Nguyên Khang chia sẻ: “Thật hồi hộp và sung sướng. Xem Việt Nam đá như xem phim hành động kịch tính và nghẹt thở. Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã tạo nên những cơn địa chấn bất ngờ.

Chúc mừng các cầu thủ Việt Nam đã chiến thắng Indonesia 2-1. Thành Chung và Hoàng Đức - hai em rất giỏi. Đang ăn mì gói mà suýt nghẹn ở chiến thắng phút bù giờ”.

Dù đang bận chăm con nhỏ nhưng diễn viên Lê Phương vẫn theo dõi và cổ vũ cho đội nhà. Cô viết: “Việt Nam vô địch nha. 3-1 nha. Bàn thắng hiệp 1 của U22 Việt Nam nhờ mọi người giải thích hộ".

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Bùi Tiến Dũng trước cơn mưa ‘gạch đá’-2

Lê Phương phấn khích trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Mừng chiến thắng của đội tuyển, Hoàng Bách khẳng định: "Việt Nam vô địch. Không nói nhiều". Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc vỡ oà khi Việt Nam giành chiến thắng ở những phút cuối. “Khó mà thắng mới sướng. Việt Nam”- nam ca sĩ viết.

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Bùi Tiến Dũng trước cơn mưa ‘gạch đá’-3

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng không quên bênh vực thủ môn Bùi Tiến Dũng trước sự chê bai, chỉ trích của cộng đồng mạng.

“Bùi Tiến Dũng vẫn là một tài năng! Đừng nên quá tiêu cực khi cứ mỗi một bàn thua là nghĩ đến việc gạch đi một cái tên! Thể thao phải là tích cực”- Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Bùi Tiến Dũng trước cơn mưa ‘gạch đá’-4

Hari Won cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Theo tiền Phong

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-benh-vuc-bui-tien-dung-truoc-con-mua-gach-da-1492980.tpo?fbclid=IwAR1abcNiH4dNKtg6DPtPllT-HQTWzlG809HLMaUDGlTa39ZZ73zSU33Eeng

Đàm Vĩnh Hưng

Bùi Tiến Dũng

Bình luận(3)
Diệp
04/12/2019 | 10:17
Đừng bình luận nhiều, Bùi Tiến Dũng là quá ngon rồi, ai chả có 1 khoảnh khác sai lầm nho nhỏ, hãy nghĩ đến những tình huống tài ba của anh anh ở cúp châu á nhé.
TUYENLE
03/12/2019 | 09:43
Không ai hoàn mỹ cả. Mọi người chỉ nên an ủi Bùi Tiến Dũng, khuyên nên cố gắng tập luyện để không phụ lòng mọi người là đủ lắm rồi. Tự bản thân Dũng cũng khổ lắm rồi, đay nghiến ích gì?
Lão chư
12/12/2019 | 17:28
Xem lại bình luận sâu trận đấu xem BLV quốc khánh nói đi mọi người