Đàm Vĩnh Hưng hé lộ 5 điều hối hận nhất cuộc đời, nhắc tới Hoài Linh, Hoài Lâm

"Tôi không tự khùng lên mà cắn xé ai, phải có sự tấn công thì tôi mới chống trả lại", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Tôi là người cá tính rất mạnh, không bị trùng lặp với bất kỳ ai hết

Mới đây, chương trình "Lời tự sự" lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Mở đầu chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, khán giả thường đánh giá Đàm Vĩnh Hưng là một người ngông, kiêu, bất cần.

Kiêu bởi anh từng tự đánh giá giọng hát của mình là "ông hoàng", thứ 2 là Đàm Vĩnh Hưng cho rằng fan của anh đông nhất Việt Nam, thứ 3 là tự tin mình giàu, cuối cùng là anh tự tin mình là người có ảnh hưởng. 

Giải thích cho ý kiến này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho biết: "Trong những điều đó, chỉ có 2 cái đúng thôi. Thứ nhất, bản thân tôi rất ghét tính kiêu, chảnh chọe, hống hách. 

Tôi là người cá tính rất mạnh, không bị trùng lặp với bất kỳ ai hết, đấy là màu sắc riêng của tôi, cho nên tôi phải dùng những từ ngữ mạnh để gây ấn tượng, nhưng tôi không tự nói ra những điều để bị ném đá.

Chỉ là có những người đả kích, tấn công làm tôi buộc lòng phải chống trả. Cho nên mọi người cho đó là kiêu hãnh, nhưng thực ra tôi kiêu trên tài năng của tôi chứ không dùng cái kiêu đó để đàn áp, ép buộc ai cả.

Trong suốt 22 năm đi hát, tôi thề là chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay. Tôi chỉ biết hát như thế nào để người ta vỗ tay to thôi.

Bất cần thì là đúng, tôi là người rất bất cần, đừng gây áp lực hay đe dọa tôi".

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ 5 điều hối hận nhất cuộc đời, nhắc tới Hoài Linh, Hoài Lâm-1

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh là người không thích thua cuộc, đồng thời, anh sở hữu tâm hồn nghệ sĩ nhưng lại hành động một cách bản năng.


"Ngay từ đầu tôi đã suy nghĩ là mình phải thật với con người mình trước vì mình không sinh ra để làm nghệ sĩ. 

Nếu khoác chiếc áo nghệ sĩ vào mà giấu đi cái "tôi", sống giả tạo, đóng kịch với chính mình thì sống khổ lắm. 

Tôi không chạy trốn con người thật của mình, nhưng không phải ngày nào tôi cũng đem cách cư xử đó ra, tôi chỉ thể hiện những điểu đó khi có người khác tấn công mình.

Tôi không tự khùng lên mà cắn xé ai, phải có sự tấn công thì tôi mới chống trả lại. Tôi là một người rất "đời", đối xử với tôi thế nào tôi sẽ đối xử lại như thế đó".

Tôi hối hận vì không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm 

Về nhận xét khán giả thích âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng nhưng lại ghét tính cách của anh, nam ca sĩ phản pháo:

"Những người yêu âm nhạc của tôi họ rất biết con người của tôi ra sao. Có thể tôi không đông fan bằng những ca sĩ khác, nhưng những ai tìm đến tôi là những người họ tìm thấy mình trong tôi, trong cách hành xử, nói chuyện hay cách hát của tôi.

Nếu nói đa cảm thì không diễn tả được hết tính cách của tôi. Tôi là một người rất biết điều, biết sống, biết hành xử cho đúng với sự đa cảm của mình".

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ 5 điều hối hận nhất cuộc đời, nhắc tới Hoài Linh, Hoài Lâm-2

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận, bản thân có những tính xấu mà đến nay vẫn chưa bỏ được: "Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động. Thứ 4 là tôi hay cắm đầu vào điện thoại, không để ý người ta nói gì. 

Cuối cùng là nếu ai ghét hay coi thường tôi, tôi chỉ muốn "nhai đầu" người ta thôi, nghĩa là tôi có tính báo thù. Nhưng tôi lại dễ tha thứ, chỉ cần người ta xin lỗi là tôi bỏ qua ngay".

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ 5 điều hối hận nhất cuộc đời, nhắc tới Hoài Linh, Hoài Lâm-3

Chia sẻ về 5 điều hối hận nhất trong cuộc đời mình, Mr Đàm bộc bạch: 

"Điều hối hận nhất của tôi là không quyết định đi hát sớm hơn chút. Hối hận thứ 2 là đã có lúc bất hòa với anh Hoài Linh. Thứ 3 là tôi không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình. Cuối cùng, tôi hối hận vì giá như mình có con sớm hơn".

Từng dính phải nhiều thị phi chuyện tình cảm, trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ anh đang có người yêu, hiện người đó đang ở Mỹ. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối chia sẻ kỹ hơn về người yêu hiện tại. 

Về nghệ thuật, khi được yêu cầu xếp hạng bản thân trong showbiz Việt theo danh sách từ 1 đến 10, Đàm Vĩnh Hưng khiếm tốn tự nhận mình là số 2. 

"Xét về nghề nghiệp, khả năng, danh tiếng, số 1 tôi nghĩ là Mỹ Tâm, số 3 là Lệ Quyên", anh nói.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-vinh-hung-he-lo-5-dieu-hoi-han-nhat-cuoc-doi-nhac-toi-hoai-linh-hoai-lam-162201409135538683.htm

Đàm Vĩnh Hưng

Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.