Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ điều gì với Xuân Bắc giữa ồn ào vợ tố chèn ép

"Thương cho bạn suốt bao nhiêu năm chưa một lần đối diện với sóng gió bão tố của showbiz...." - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Thương cho bạn suốt bao nhiêu năm chưa một lần đối diện với sóng gió bão tố của showbiz...." - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

dam vinh hung nhan nhu dieu gi voi xuan bac giua on ao vo to chen ep hinh anh 1

Hình ảnh Xuân Bắc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải kèm dòng chia sẻ bất ngờ.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến nghệ sĩ Xuân Bắc giữa ồn ào vợ anh - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện đang công tác tại trường Cao đăng Văn hóa Nghệ Thuật Hà Nội) livestream tố bị chèn ép. "Xuân Bắc yêu quý của tôi! Với tất cả những gì bạn đã làm, đã cống hiến cho nghề cho đời và cho người thì dù có là người mù cũng sẽ được nghe người khác kể lại thôi...

Bạn sẽ vẫn mãi mãi là niềm vui của mọi nhà. Là niềm tin và hãnh diện của anh chị em nghệ sỹ! Hãy mạnh mẽ và tự tin! Tin nhất là sự anh minh sáng suốt của từng trái tim đầy văn minh, biết phân biệt phải trái trắng đen rõ ràng. Thương cho bạn suốt bao nhiêu năm chưa một lần đối diện với sóng gió bão tố của showbiz! Thực tế là không sao đâu. Có lẽ người anh minh cũng đang muốn nói với bạn như thế đấy" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

dam vinh hung nhan nhu dieu gi voi xuan bac giua on ao vo to chen ep hinh anh 2

dam vinh hung nhan nhu dieu gi voi xuan bac giua on ao vo to chen ep hinh anh 3

Dòng trạng thái của Mr.Đàm ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước đó, giọng ca "Biển tình" cũng từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi livestream trên trang facebook cá nhân khóc tố mẹ ruột nợ nần hơn 20 tỷ.

Nam ca sĩ chia sẻ sự thật về người mẹ của mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đến nhà chụp hình cây thông Noel. “Ngày hôm nay Hưng sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng để phần nào cứu vãn được chứ cứ im lặng thì Hưng sẽ trả nợ cho đến chết mới. Hưng không có ký giấy mượn tiện ai hết nhưng mọi người vẫn có thể quăng ném đồ đạc qua nhà Hưng. Hưng hiểu tâm trạng của mọi người vì đồng tiền không hề dễ kiếm. Ai cũng xót tiền xót bạc nhưng không có ai hiểu được khó khăn của Hưng...để nói ra được Hưng phải dằn vặt nhiều năm lắm rồi. Khi mà Hưng đi hát, các anh chị giang hồ đứng ngay dưới sân khấu thu tiền, người ta xé áo Hưng ngoài đường là có thật..." - Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở.

dam vinh hung nhan nhu dieu gi voi xuan bac giua on ao vo to chen ep hinh anh 4

Giống như vợ Xuân Bắc livestream tố bị chèn ép, lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng trước đó.

Theo Dân Việt

Đàm Vĩnh Hưng

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.