Dân mạng tranh luận khi Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do chia tay, Bảo Anh lên tiếng đầy bất ngờ!

Câu trả lời thẳng thắn của Bảo Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Câu trả lời thẳng thắn của Bảo Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Sau gần 3 năm hẹn hò, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai chuyện đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng. Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp khi thường xuyên bình luận và trò chuyện trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ gây xôn xao khi tiết lộ lý do chính dẫn đến việc cả hai bất đồng quan điểm sống. Cụ thể, anh cho biết từng ngỏ lời cầu hôn giọng ca "Anh muốn em sống sao" nhưng đã bị cô từ chối.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ vì đòi cưới mà bị chia tay, Bảo Anh lên tiếng: Lấy chồng thì phải tử tế không thì thôi ở vậy - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khi còn mặn nồng.


Thông tin này nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Trên một diễn đàn nổi tiếng, đông đảo người hâm mộ bàn tán về nguyên nhân khiến Bảo Anh từ chối Hồ Quang Hiếu. Trong lúc cuộc tranh luận diễn ra vô cùng sôi nổi, chính Bảo Anh đã để lại bình luận giải đáp thắc mắc của công chúng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Nữ ca sĩ viết: "Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không có gì phải vội".

Hồ Quang Hiếu tiết lộ vì đòi cưới mà bị chia tay, Bảo Anh lên tiếng: Lấy chồng thì phải tử tế không thì thôi ở vậy - Ảnh 2.

Cư dân mạng bàn tán về lý do Bảo Anh từ chối lời cầu hôn của Hồ Quang Hiếu.


Hồ Quang Hiếu tiết lộ vì đòi cưới mà bị chia tay, Bảo Anh lên tiếng: Lấy chồng thì phải tử tế không thì thôi ở vậy - Ảnh 3.
Và được Bảo Anh trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Theo trí thưc trẻ

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.