Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc “dao kéo” của Việt Anh gây chú ý

Dàn diễn viên, đạo diễn đình đám VTV đã có buổi gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới 2020.

Dàn diễn viên, đạo diễn đình đám VTV đã có buổi gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới 2020.

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Anh đã chia sẻ bức ảnh bên dàn mỹ nam đình đám VTV gồm diễn viên Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Mạnh Trường, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Khải Anh… Được biết các nghệ sĩ đã có buổi gặp gỡ dịp đầu năm mới 2020 nên tranh thủ ghi lại khoảnh khắc chung để lưu lại làm kỷ niệm.

Có thể thấy dàn diễn viên, đạo diễn dù đa số đều đã ngoài tuổi 30 nhưng vẫn rất phong độ, trẻ trung và điển trai. Tuy nhiên Việt Anh lại nhận được sự quan tâm nhất từ công chúng bởi nhan sắc hậu thẩm mỹ. Có thể thấy sau nửa năm sang Hàn Quốc dao kéo, nam diễn viên đã có sự thay đổi rõ rệt nhưng theo nhận xét nhiều khán giả, dù gương mặt không còn quá đơ cứng như trước nhưng vẫn chưa thể lấy lại vẻ tự nhiên.

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc dao kéo” của Việt Anh gây chú ý-1

Bức ảnh hiếm hoi quy tụ dàn mỹ nam VTV, ai cũng điển trai phong độ nhưng Việt Anh vẫn là nhân vật được khán giả quan tâm hơn cả.

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc dao kéo” của Việt Anh gây chú ý-2

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc dao kéo” của Việt Anh gây chú ý-3

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc dao kéo” của Việt Anh gây chú ý-4

Có thể thấy sau nửa năm thẩm mỹ, Việt Anh đang dần có đường nét như mong muốn nhưng gương mặt vẫn chưa thể lấy lại vẻ tự nhiên.

 Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dan-my-nam-vtv-hiem-hoi-hoi-ngo-chung-khung-hinh-ai-cung-dien-trai-nhan-sac-dao-keo-cua-viet-anh-gay-chu-y-22020318646232.htm

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.