Đang đi du học ở Mỹ, Hương Tràm viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ

Ca sĩ Hương Tràm khiến người hâm mộ thích thú khi kể về tình yêu mà bố mẹ dành cho nhau.

Ca sĩ Hương Tràm khiến người hâm mộ thích thú khi kể về tình yêu mà bố mẹ dành cho nhau.

Thời gian qua, Hương Tràm đã hòa nhập được với cuộc sống du học ở Mỹ. Có thể thấy, nữ ca sĩ ngày càng yêu đời, vui vẻ hơn trước. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng hơi lo lắng khi thấy Hương Tràm gầy hơn xưa.

Đang đi du học ở Mỹ, Hương Tràm viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ-1

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm tại Mỹ. Dân mạng lo lắng vì người đẹp hơi gầy.

Mới đây, Hương Tràm viết tâm thư gửi bố mẹ gây xúc động: “Happy birthday hai tình yêu lớn của của con, những con người nhân đức và lương thiện sáng nhất trong tim chúng con .

Căn nhà đầu tiên mà anh con và con sinh ra, lớn lên cho chính tay bố mẹ đập gạch, trát vữa giữa nắng miền Trung đổ lửa… tình yêu được hun đúc từ cái nắng cái gió, cái khó và khổ, từ căn nhà dột, từ cái lò than nóng với bánh mì chấm sữa thơm ngào ngạt 4 cha con mẹ con trùm chăn xem phim ngày đông lạnh giá. Bố mẹ truyền cho con vạn luồng hơi ấm, trao cho con thứ tình yêu giống như một ngọn lửa rực sáng để soi đường cho chúng tự học cách bước tiếp trong cuộc đời… Đi đâu con cũng không rời được ánh mắt của cha mẹ dõi trong tiềm thức… và làm gì cũng ngẫm về cách bố mẹ đau đáu trông mong những đứa con của mình sẽ trưởng thành ra sao.

Bố mẹ tôi thương nhau lắm, chả dám dùng từ yêu vì sợ ngại, chứ yêu nhau chết thôi í, từ ngày trẻ, đến bây giờ vẫn vậy. Bây giờ chàng và nàng cũng có cách thể hiện tình cảm khá bắt kịp xu hướng, nhớ độ tôi thi remix quần quật tập tành lao lực hom hem mẹ thương nên vào với một tháng, đêm hôm đó mẹ ngủ sớm, tôi nằm cạnh đang soạn bài vở thi thì ting ting tin nhắn từ bố tới hai chấm xuống dòng:

“Hoa hồng nhà mình đã nở rồi mẹ ạ” (kèm hình bông hồng màu hường “sang thì thôi rồi:)) “.. Thế là dù có mệt và yếu đuối muốn mẹ ở thêm với tui nhiều cỡ nào thì ngay đêm 12h tui cũng phải dằn hết lỗi thống khổ xuống bật dậy mở máy tính book vé về cho nàng về xuôi ngay lập tức với chàng. Các bác cứ bảo sao em cứ phải tự lo cho mình, tại bố em hay nhắn tin với mẹ em quá đáng lắm í.

Bố và mẹ thêm tuổi rồi, lại thêm một năm nữa tròn hành trình 30 năm bên nhau, chúng con chả dám giữ bố mẹ bên mình đâu vì bố mẹ bên nhau thì hoa hồng vườn nhà mình mới nở hết độ rộ, rộ hết độ màu và nồng nàn thơm ngát được bố mẹ ạ. Con thương hai mái đầu đã bắt đầu lấm tấm hoa râm, viết xong con cũng book vé về Tết liền đây chứ không chịu được nữa rồi!

Con viết dài thế này cũng để nhắn tới bố Dũng rằng sau này ví dụ mẹ Thuỷ có qua Mỹ thăm con lâu một tí mà bố nhớ mẹ quá rồi thì có thể nhắn thẳng cho con book vé mẹ về với bố luôn chứ để con trẻ nhìn thấy tin nhắn vậy không hay và rất dễ tổn thương, lí do tổn thương đó là chúng con lớn lên trong thời đại này mà không được trải qua thứ tình cảm lãng mạn như thế đây lại còn kéo dài gần 30 năm, làm sao tránh nổi cảm giác ganh tị , eo ôi.

Để con được nũng nịu Hoàng hậu thêm tí trước khi hình thức và tâm trí của người lớn ập đến với đứa con gái 18 tuổi. Yeah. Con sẽ tìm hạt giống nhiều hoa đẹp hơn bên này về cho nàng gieo chàng nhé”.

Đang đi du học ở Mỹ, Hương Tràm viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ-2

Hương Tràm xúc động viết về tình yêu của bố dành cho mẹ.

Đang đi du học ở Mỹ, Hương Tràm viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ-3

Bố mẹ Hương Tràm thời còn trẻ.

Theo Công lý & xã hội


Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.