Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình 'nổ tung' khi 'lần đầu làm chuyện ấy'

Và ở một diễn biến khác, Dương Hoàng Yến 'đẫm lệ' vì ăn 'cẩu lương' quá nhiều từ đôi trẻ Long - Hậu.

Bước sang ngày đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, dàn sao Việt gửi tặng nhiều lời chúc ý nghĩa đến người hâm mộ. Thậm chí, có nhiều sao còn 'có tâm' đến độ canh đúng 00h00 của mùng 1 Tết để lời nguyện cầu được chia sẻ càng thêm lan tỏa.

Dù có thể gọi là khá... chậm trên đường đua chúc Tết, song Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến vẫn khiến dân tình như 'nổ tung' khi rủ rê Mũi trưởng Long quay clip tặng 'bà con' dịp xuân về.

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-1

Video ngắn thôi nhưng rất nhanh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.


Video càng lan tỏa hơn khi được Mũi trưởng Sao nhập ngũ 2020 chia sẻ lại kèm caption 'Lần đầu làm chuyện ấy'. Nhiều người không khỏi thắc mắc, 'chuyện ấy' mà lần đầu tiên Mũi trưởng Long đã làm với Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến là gì?

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-2

Caption 'khó hiểu' của Mũi trưởng Long.

Thì ra, 'chuyện ấy' chính là... quay clip biến hình - trào lưu nổi đình nổi đám một thời trên Tiktok. Vốn là một quân nhân dành hầu hết thời gian trong một năm của mình cho quân ngũ, cho nhiệm vụ, chàng Mũi trưởng không mấy bận tâm đến các trào lưu trên mạng xã hội. Sau khi được Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến rủ rê, anh mới thử quay clip biến hình đầu tiên trong đời.

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-3

Clip 'biến hình' chúc mừng năm mới của bộ ba Sao nhập ngũ 2020

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới video clip 'lần đầu làm chuyện ấy' của Mũi trưởng Long bên cạnh hai đồng chí xinh đẹp của Sao nhập ngũ 2020. Có người thậm chí còn 'vòi vĩnh' tập 2 của clip biến hình siêu đáng yêu này.

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-4Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-5

Bình luận của người hâm mộ.

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-6

 

Trong một diễn biến khác, Dương Hoàng Yến tiết lộ mình 'được ăn cẩu lương đẫm lệ'.Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-7

Mũi trưởng Việt Long - Hậu Hoàng là cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiệt tình trong thời gian qua.

 

Đầu năm đầu tháng, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến dân tình nổ tung khi lần đầu làm chuyện ấy-8

Cả hai quen biết từ khi Hậu Hoàng 'nhập ngũ'. Vì tuổi tác gần nhau, tính cách lại có nhiều điểm tương đồng nên Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng rất nhanh trở nên thân thiết hơn. Không chỉ có 'tình đồng chí' trong quân đội, ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn thường xuyên tỉ tê tâm sự. Kể cả khi Hậu Hoàng đã hoàn thành quá trình quay Sao nhập ngũ 2020, cô nàng vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Mũi trưởng.

Theo Baodatviet
 

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/dau-nam-dau-thang-mui-truong-long-hau-hoang-khien-dan-tinh-no-tung-khi-lan-dau-lam-chuyen-ay-2069920.html

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.