Đỗ Mỹ Linh nói gì sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016?

Một tháng sau khi nhận danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tự nhận mình còn nhiều thiếu sót nhưng cô hứa sẽ hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Một tháng sau khi nhận danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tự nhận mình còn nhiều thiếu sót nhưng cô hứa sẽ hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Đỗ Mỹ Linh đã giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngay sau khi trở thành người của công chúng, Đỗ Mỹ Linh được giới truyền thông chú ý. Bên cạnh gia cảnh, học vấn thì ngay cả những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong quá khứ cũng bị "đào mộ", đánh giá. Không những vậy, những điểm giống nhau của Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên khiến nhiều người lo ngại cô sẽ lặp lại những sai lầm như Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nhìn lại 1 tháng sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Người đẹp viết: "Vậy là đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016! 1 tháng không phải là 1 thời gian dài nhưng cũng đủ để Linh bắt đầu cảm nhận và làm quen được với công việc của mình. 1 tháng qua Linh cũng đã có những hoạt động những trải nghiệm hết sức ý nghĩa, nhận được rất nhiều những lời góp ý, dạy dỗ, chỉ bảo và giúp đỡ nhiệt tình từ các cô chú/ anh chị đi trước. Đó là những lời mà Linh sẽ luôn ghi nhớ để dần dần hoàn thiện bản thân mình hơn!

Thời gian vừa qua Linh biết bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng Linh tin là với sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía mọi người, Linh sẽ có thể khắc phục được những nhược điểm đó!

Chặng đường phía trước còn rất dài và rất nhiều thử thách đang chờ Linh phía trước. Linh mong rằng mọi người sẽ cùng đồng hành, dõi theo và ủng hộ Linh trong những hành trình tiếp theo! Linh sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng".

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 2

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 1

Hình ảnh đẹp của Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh tham gia nhiều hoạt động từ thiện, sự kiện và đi học. Những hình ảnh đẹp của người đẹp nhanh chóng chiếm được thiện cảm của mọi người.

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 3

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 4

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 0

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 5

Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang 6

Đỗ Mỹ Linh chiếm được thiện cảm của công chúng nhờ hình ảnh và
hành động đẹp sau khi đăng quang.


Theo GĐVN


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.