Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya

Bỗng dưng ông xã bị lôi vào chuyện thị phi, doanh nhân Lê Anh Thơ đã đăng tải một status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Bỗng dưng ông xã bị lôi vào chuyện thị phi, doanh nhân Lê Anh Thơ đã đăng tải một status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây, sự việc ca sĩ Tim viết status giữa đêm rồi vội vàng xóa đi đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu trong status này, giọng ca "Một vòng trái đất" không có những chia sẻ đầy khó hiểu. 

Bên cạnh những dòng chữ rõ ràng như: "Đừng đợi tôi quay về. Xin lỗi Trương Quỳnh Anh", Tim còn khiến nhiều người tò mò khi viết tắt nhiều từ như "Tqa"; "Bm"; "Cxao qua".

Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chụp được status này của Tim và thi nhau đồn đoán. Không ít người cho rằng, "Tqa" là viết tắt của "Trương Quỳnh Anh"; "Bm" là "Bình Minh"; còn "Cxao qua" là "Cô xạo quá"...

Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya-1

Status lạ của Tim giữa đêm khuya.

Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya-2

Dân mạng đồn đoán nam ca sĩ nhắc đến Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Sở dĩ dân mạng suy luận như vậy cũng là hoàn toàn có cơ sở bởi trước đó, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh từng vướng nghi vấn tình ái sau khi để lộ nhiều hình ảnh thân mật. Tuy nhiên, Bình Minh cho biết, đó thực ra chỉ là những hình ảnh hậu trường phim khi cả hai được mời tham gia bộ phim "Thề không gục ngã". 

Dẫu vậy, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán từ phía cư dân mạng còn thực chất nội dung status là như thế nào thì có lẽ chỉ mình Tim mới hiểu. 

Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya-3

Dòng trạng thái mới được doanh nhân Lê Anh Thơ đăng tải.

Bỗng dưng chồng vướng vào chuyện thị phi, mới đây trên trang cá nhân bà xã của Bình Minh - doanh nhân Lê Anh Thơ bất ngờ thay đổi ảnh đại diện của mình bằng một bức hình rất xinh đẹp, kiêu sa kèm theo dòng trạng thái: "Phong thuỷ tốt nhất đời người là nhân phẩm của chính mình. Giữ tâm trong sạch việc khó gì cũng sẽ qua". 

Dù không nhắc đến chuyện gì cụ thể nhưng ở thời điểm hiện tại, mỗi động thái của những người trong cuộc cũng sẽ đều gây sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, bà xã Bình Minh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. 

 

Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya-4

Động thái của bà xã Bình Minh trong lúc chồng vướng nghi vấn bị Tim viết status nhắc tên giữa đêm khuya-5

Bình Minh và Anh Thơ thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trên mạng xã hội. 

Doanh nhân Lê Anh Thơ không chỉ nổi tiếng giỏi giang, thành đạt mà còn được ngưỡng mộ vì cách cư xử khéo léo. Kể từ khi kết hôn với Bình Minh, cô không ít lần đối diện với những tin đồn tình ái của chồng mình. Tuy nhiên, Anh Thơ luôn phản ứng rất thông minh, nhẹ nhàng và bày tỏ sự tin tưởng vào ông xã của mình. 

Theo Helino

 


Bình Minh

Trương Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.