Được khen là "người duy nhất xắn tay phụ giúp Cường Đô La", câu trả lời của Đàm Thu Trang khiến ai cũng ngưỡng mộ

Người hâm mộ rất ủng hộ chuyện tình cảm của Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Người hâm mộ rất ủng hộ chuyện tình cảm của Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ một dự án mới của Cường Đô La  trên trang cá nhân. Một người quen của cô và "doanh nhân phố núi" đã để lại bình luận khen ngợi Đàm Thu Trang rằng: "Em là người duy nhất xắn tay áo phụ một tay với anh Cường mà anh thấy". Đáp lại lời khen của người bạn này, Đàm Thu Trang khiến người bạn đời của cô mát lòng: "Vì Cường là chồng của em mà anh".  

Được khen là người duy nhất xắn tay phụ giúp Cường Đô La, câu trả lời của Đàm Thu Trang khiến ai cũng ngưỡng mộ-1

Đàm Thu Trang âu yếm gọi Cường Đô La là chồng.

Câu trả lời của Đàm Thu Trang đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cô và Cường Đô La. Mặc dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng cách mỹ nhân người Lạng Sơn nói về hôn phu của mình khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú. 

Sau hơn 1 năm yêu nhau, tháng 1/2019, Cường Đô Là và Đàm Thu Trang đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của cô dâu. Đích thân bà Như Loan, mẹ của Cường Đô La đã mang sính lễ đến để hỏi cưới chân dài họ Đàm cho con trai mình. Điều này thể hiện Đàm Thu Trang rất được lòng gia đình Cường Đô La. Cách đây ít hôm, vợ chồng cô cũng tung những bức ảnh cưới đầu tiên của mình khiến người hâm mộ xôn xao. 

Được khen là người duy nhất xắn tay phụ giúp Cường Đô La, câu trả lời của Đàm Thu Trang khiến ai cũng ngưỡng mộ-2Được khen là người duy nhất xắn tay phụ giúp Cường Đô La, câu trả lời của Đàm Thu Trang khiến ai cũng ngưỡng mộ-3

Ảnh cưới lãng mạn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. 

Tuy chưa có thông tin chính thức về lễ cưới nhưng dựa vào những cuộc trò chuyện của Cường Đô La và bạn bè thì nhiều cư dân mạng suy đoán, hôn lễ của anh và Đàm Thu Trang có thể sẽ được cử hành vào tháng 5 tới. 

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.