Duy Phương được bồi thường 400 triệu, NSX show "Sau ánh hào quang" mà Trấn Thành từng khóc khi làm MC nói gì?

Vụ ồn ào Duy Phương công khai chuyện được NSX show "Sau ánh hào quang" bồi thường 400 triệu đồng đang thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Nghệ sĩ Duy Phương vừa gây xôn xao làng giải trí khi công bố thông tin thắng kiện show Sau ánh hào quang và được xin lỗi, bồi thường 400 triệu đồng. Sau ánh hào quang lên sóng vào năm 2017, có Trấn Thành tham gia với vai trò MC.

Liên hệ với phía sản xuất show Sau ánh hào quang về thông tin liên quan đến vụ kiện của nghệ sĩ Duy Phương, đại diện của đơn vị cho biết không có bất cứ phản hồi nào về thông tin này.

Duy Phương được bồi thường 400 triệu, NSX show Sau ánh hào quang mà Trấn Thành từng khóc khi làm MC nói gì?-1

Nghệ sĩ Duy Phương.

Hồi 2017, sau khi phát sóng những tập đầu, Sau ánh hào quang rất được hoan nghênh bởi toàn nội dung gây chấn động. Theo đó, các nghệ sĩ tham gia chương trình lần lượt bóc trần mảng tối trong cuộc sống của mình. Trấn Thành cũng gây chú ý vì thường xuyên khóc khi nghe các nghệ sĩ kể chuyện quá khứ đen tối.

Câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang ở tập 9 Sau ánh hào quang là được chú ý hơn cả bởi lời tố bị chồng cũ Duy Phương bạo hành, đạp từ cầu thang ngã xuống đất. Với vai trò là người em thân thiết của Lê Giang, Trấn Thành có màn tung hứng với nữ nghệ sĩ hài khá ăn ý.

Duy Phương được bồi thường 400 triệu, NSX show Sau ánh hào quang mà Trấn Thành từng khóc khi làm MC nói gì?-2

Nghệ sĩ Lê Giang và MC Trấn Thành.

Sau khi chương trình phát sóng, Duy Phương đã phản ứng gắt. Duy Phương kiện ekip sản xuất Sau ánh hào quang với lý do thông tin sai sự thật. Đến chiều 16/6, trả lời phỏng vấn liên quan đến vụ việc này, Duy Phương xác nhận rằng ông đã thắng kiện, đồng thời được bồi thường danh dự 400 triệu đồng.

Đối với việc bồi thường này, Duy Phương nói thêm: "Tôi mang tiền đi trả nợ. Hôm đó tôi chở con đi lấy 400 triệu đồng tiền bồi thường về mà bật khóc. Tôi nói với con mình là phải làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong số tiền này. Tất cả đều mang đi trả nợ hết".

Duy Phương cho biết, ông bị ảnh hưởng danh tiếng nặng nề sau khi chương trình Sau ánh hào quang có Lê Giang tham gia phát sóng. Hiện tại, Duy Phương có cuộc sống khá khó khăn, ông phải đi bán bánh bèo kiếm sống.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duy-phuong-duoc-boi-thuong-400-trieu-nsx-show-sau-anh-hao-quang-ma-tran-thanh-tung-khoc-khi-lam-mc-noi-gi-162211606175950622.htm

Duy Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.