Fan "đá xoáy" Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi không phản đối mà còn hùa theo?

Mối quan hệ của Hạ Vi và Cường Đô La rạn nứt, liệu có phải vì Hà Hồ khiến cho Hạ Vi bực tức?

Mối quan hệ của Hạ Vi và Cường Đô La rạn nứt, liệu có phải vì Hà Hồ khiến cho Hạ Vi bực tức?

Mối quan hệ giữa "Mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi và Cường Đô La theo nhiều người đồn đoán đã chính thức chấm dứt kể từ sau khi hai người này ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội facebook và instagram. Thế nhưng lý do phía sau đó thì vẫn là một điều bí ẩn khiến dư luận tò mò. Cho dù ngày 8.3 Hạ Vi và Cường Đô La còn rất thân mật khi trao cho nhau bó hoa đầy tình cảm, thì không lâu sau đó, họ đã "đường ai nấy đi".

fan "da xoay" ho ngoc ha, ha vi khong phan doi ma con hua theo? hinh anh 1

Nhiều người phỏng đoán những rạn nứt của Hạ Vi và Cường Đô La ít nhiều tới từ phía Hồ Ngọc Hà

Phỏng đoán được nhiều người tin tưởng nhất chính là mối quan hệ của hai người đã có sự tác động của người thứ 3, mà cụ thể là vợ cũ của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà. Sau khi hai người chia sẻ những hình ảnh thân mật đi ăn với nhau, thì bỗng dưng facebook Hạ Vi liên tục chia sẻ những trạng thái buồn chán, "đá xoáy" một ai đó.

fan "da xoay" ho ngoc ha, ha vi khong phan doi ma con hua theo? hinh anh 2

Những chia sẻ có phần tiêu cực của Hạ Vi

Mới đây, trên facebook của mình, Hạ Vi đã đang tải một bức ảnh mà trong đó có dòng chữ "Sang chảnh nhưng nhàm chán". Những tưởng đây chỉ là một câu nói bâng quơ của hot girl vạn người mê. Thế nhưng trong phần bình luận, một fan hâm mộ có tên facebook Trần Hồng Hạnh đã nhận xét: "Sang chảnh kiểu Gucci đắp người nhưng thực chất là ngu si".

fan "da xoay" ho ngoc ha, ha vi khong phan doi ma con hua theo? hinh anh 3
Chia sẻ mới nhất của Hạ Vi trên facebook
 
fan "da xoay" ho ngoc ha, ha vi khong phan doi ma con hua theo? hinh anh 4
Câu trả lời có phần hưởng ứng theo bình luận fan của Hạ Vi

Điều bất ngờ là Hạ Vi lại có câu trả lời: "Mình cũng dùng mà" kèm icon mặt cười. Ai cũng biết rằng đại sứ thương hiệu thời trang Gucci ở Việt Nam chính là Hồ Ngọc Hà. Thế nên lời ám chỉ kia có thể hiểu fan của Hạ Vi nói về vợ cũ của Cường Đô La.

Thế nhưng trong phần bình luận, không ít người lại đứng về phía Hồ Ngọc Hà và cho rằng Hạ Vi còn quá sân si. Tài năng, nhan sắc và sự giỏi giang đều thua kém nhưng lại hay "ghen ăn tức ở".

Facebooker Nguyễn Hữu Nguyên nhận định: "Nhàm chán mà người ta thắng em, thắng luôn về sự khôn khéo lẫn tài năng!".

"Đẹp không đẹp bằng, giàu không giàu bằng, hát cũng không hay bằng, diễn cũng không giỏi bằng. Cái gì cũng không bằng chỉ có cái hay ghen tị là hơn người thôi". Facebooker Tuyết Nhi nhận xét về Hạ Vi.

fan "da xoay" ho ngoc ha, ha vi khong phan doi ma con hua theo? hinh anh 5

Hồ Ngọc Hà vẫn chỉ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên tình yêu của mình

Hiện nay Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có phản ứng gì về chuyện này, cô chỉ chia sẻ một hình ảnh tình cảm của mình với một người đàn ông che mặt. Trong thời điểm hiện tại cũng khó để đoán chính xác được Hồ Ngọc Hà đang có quan hệ tình cảm với ai, đại gia kim cương hay chồng cũ, Cường Đô La?

Theo Dân Việt

Cường Đô La

Hạ Vi

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.