Game show Nhanh như chớp và Trường Giang sai kiến thức cơ bản

Trong tập mới nhất của Nhanh như chớp, ban biên tập đã nhầm tên tác giả của truyện ngắn "Vợ nhặt". Đây là tác phẩm của nhà văn Kim Lân, chứ không phải Nam Cao.

‘Vợ nhặt’ bị nhầm là của Nam Cao ở Nhanh như chớp Tại tập 31 Nhanh như chớp, nhiều khán giả bức xúc trước sự nhầm lẫn của chương trình về tác giả của "Vợ nhặt".

Tập 31 của Nhanh như chớp có sự tham gia của hai đội chơi gồm Anh Tú, LyLy, Hoàng Dũng và Hùng Thuận, Kha Ly, Tú Vi. Chiến thắng cuối cùng thuộc về đội của ba diễn viên Cổng mặt trời.

Đáng chú ý, ở phần thi của Kha Ly và Anh Tú, ban tổ chức đặt câu hỏi: "Trong tác phẩm Vợ nhặt của nhà văn Nam Cao, vợ của Tràng ăn liền mấy bát bánh đúc?". Khán giả nhận ra ban biên tập đã sai kiến thức. Vợ nhặt là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Lân, không phải của Nam Cao như chương trình đưa ra.

Game show Nhanh như chớp và Trường Giang sai kiến thức cơ bản-1
Kha Ly trả lời sai câu hỏi về tác phẩm Vợ nhặt.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao có thể nhầm lẫn tên tác giả của một tác phẩm nổi tiếng như Vợ nhặt. Truyện ngắn nằm trong chương trình giảng dạy của môn Ngữ văn lớp 12.

"Trường Giang đọc câu hỏi cũng không biết sai tác giả à?", "Trong phim trường, chả lẽ không ai nhớ Vợ nhặt của Kim Lân sao?", "Truyện ngắn đã được chuyển đổi tác giả rồi sao?"... là một số bình luận từ khán giả truyền hình.

Zing đã liên lạc với nhà sản xuất chương trình Nhanh như chớp, nhưng hiện chưa nhận được câu trả lời.

Game show Nhanh như chớp và Trường Giang sai kiến thức cơ bản-2
Trường Giang cũng không nhận ra câu hỏi sai ở Nhanh như chớp.

Nhanh như chớp là một trong những game show về kiến thức kết hợp giải trí thu hút sự quan tâm của khán giả. Ở những mùa phát sóng trước, chương trình nhiều lần bị người xem phản ứng khi Trường Giang nhắc bài lộ liễu, bộ câu hỏi bị tố sao chép, đưa ra đáp án không chính xác...

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/game-show-nhanh-nhu-chop-va-truong-giang-sai-kien-thuc-co-ban-post1208140.html?fbclid=IwAR115AuDIyUr8XiXpu2BnT_dS0_d5m8Xdjfx6lJYJh-dORrexNKPTBSNock

Nhanh như chớp

Trường Giang


Sao
Diễn biến 'nóng' vụ Xuân Bắc viết status 'Cái tát của mẹ'
Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng càng lớn càng cần phải rất thận trọng trước những phát ngôn của mình trên truyền thông cũng như mạng xã hội

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.