Giữa đêm khuya, Bảo Thanh và Quốc Trường bị phát hiện đang "thả thính" nhau nhưng đáng sợ nhất là điều ước của fan

Một người hâm mộ không ngại bày tỏ mong ước Bảo Thanh chưa lấy chồng khi chứng kiến màn "đò đưa" của nữ diễn viên với bạn diễn Quốc Trường trên mạng xã hội.

Một người hâm mộ không ngại bày tỏ mong ước Bảo Thanh chưa lấy chồng khi chứng kiến màn "đò đưa" của nữ diễn viên với bạn diễn Quốc Trường trên mạng xã hội.

Trong cơn sốt "Về nhà đi con", đôi nam nữ chính Bảo Thanh - Quốc Trường được khán giả quan tâm đặc biệt. Tới mức, dù biết Bảo Thanh đã chồng con đề huề, người hâm mộ vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi màn ảnh này. Thậm chí, có fan còn bày tỏ mong ước giá như Bảo Thanh chưa từng kết hôn sớm như vậy.

Tối qua, Bảo Thanh - Quốc Trường lại khiến fan náo loạn và thêm tiếc nuối bội phần khi công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Theo đó, khi Quốc Trường đăng tải một dòng tâm sự vu vơ: "Vì khi đã yêu là không bao giờ phải nói I'm Sorry. Mưa rồi! Buồn rồi. Về nhà thôi Vũ.", Bảo Thanh đã vào bình luận rất đỗi ngọt ngào: "Về nhà đi anh".

Giữa đêm khuya, Bảo Thanh và Quốc Trường bị phát hiện đang thả thính nhau nhưng đáng sợ nhất là điều ước của fan-1

Lúc này, nam diễn viên mới phát huy khả năng ăn nói "duyên dáng" của mình khi hồi đáp: "Em ngủ đi. Anh đang đi với gái". 

Nhưng Bảo Thanh vốn nổi tiếng với độ sắc sảo có thừa. Cô nhắn gửi đầy ẩn ý và hài hước: "Ok anh. Chúc anh ngon miệng ạ!"

Giữa đêm khuya, Bảo Thanh và Quốc Trường bị phát hiện đang thả thính nhau nhưng đáng sợ nhất là điều ước của fan-2

Khỏi phải nói khán giả phấn khích thế nào khi chứng kiến màn đấu trí thú vị này của Vũ - Thư.

Một fan thổ lộ: "Giá như bà Thanh chưa lấy chồng sinh con vội ta ghép đôi này ngoài đời thành đôi luôn. Nhưng tiếc chị lấy chồng sớm quá. Lần đầu đóng cùng nhau ăn ý quá kìa. Mong sao họ hợp tác vài bộ nữa ha."

Bảo Thanh sinh năm 1990, kém Quốc Trường 2 tuổi. Khi đang học năm thứ tư đại học, cô lên xe hoa với bạn trai lâu năm ở tuổi 21. Hiện Bảo Thanh có một cậu con trai 8 tuổi.

 Theo Helino


Quốc Trường

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.