Giữa lùm xùm "đá đểu" Lan Ngọc, tình cũ của Minh Luân gay gắt: "Anh ta thật nực cười!"

Hồ Bích Trâm là tình cũ của Minh Luân trước khi anh quay về với Lan Ngọc. Trước việc bạn trai cũ bỗng dưng đăng đàn "tố" Lan Ngọc có người khác, Hồ Bích Trâm nhanh chóng bày tỏ quan điểm.

Hồ Bích Trâm là tình cũ của Minh Luân trước khi anh quay về với Lan Ngọc. Trước việc bạn trai cũ bỗng dưng đăng đàn "tố" Lan Ngọc có người khác, Hồ Bích Trâm nhanh chóng bày tỏ quan điểm.

Việc Minh Luân bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh Lan Ngọc "nắm tay" Chi Dân đi chơi khuya, đồng thời úp mở nguyên nhân bạn gái cũ "dứt áo ra đi" đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Ngoài câu chuyện ồn ào giữa Lan Ngọc, Minh Luân cũng từng vướng lùm xùm tình cảm với nữ diễn viên Hồ Bích Trâm. Theo Hồ Bích Trâm tiết lộ cô chính là người chủ động chia tay với Minh Luân khi nhận ra anh vẫn còn vương vấn người cũ.

Nữ diễn viên từng chỉ trích hành động lên truyền hình bày tỏ thương nhớ Lan Ngọc và mong muốn tái hợp của Minh Luân là "giả dối", "vô nhân cách". Sau đó, Hồ Bích Trâm chủ động cắt đứt mọi liên lạc và tuyên bố sẽ không đóng bất cứ bộ phim nào có sự xuất hiện của Minh Luân. Trước sự việc Minh Luân "đá đểu" Lan Ngọc là "người không đáng nhắc đến", Hồ Bích Trâm đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Giữa lùm xùm đá đểu Lan Ngọc, tình cũ của Minh Luân gay gắt: Anh ta thật nực cười! - Ảnh 1.

Sau chia tay Lan Ngọc, Minh Luân đã hẹn hò Hồ Bích Trâm. Nhưng cuối cùng, nam diễn viên lại quay về tái hợp cùng Lan Ngọc. Chuyện tình của Minh Luân - Bích Trâm được 2 bên gia đình đều biết.

Liên hệ với Hồ Bích Trâm, nữ diễn viên tiết lộ cô vừa đọc được thông tin về việc Minh Luân "tố" Lan Ngọc có người khác nên chủ động gây sự chia tay với anh để đọc. Cô cho biết hành động của Minh Luân thật nực cười: "Minh Luân xử sự như vậy thật kỳ cục. Chuyện giữa anh và Lan Ngọc đã trôi qua một thời gian dài rồi. Hơn nữa, đây là chuyện riêng của hai người đáng nhẽ anh ta nên nói chuyện trực tiếp với Lan Ngọc chứ không phải lên facebook đăng tải như vậy. Tôi cũng không muốn liên quan bất cứ điều gì với Minh Luân bởi những nỗi đau mà tôi phải chịu đựng đã quá đủ rồi. Tôi không muốn nhắc những chuyện liên quan tới anh ta nữa".

Giữa lùm xùm đá đểu Lan Ngọc, tình cũ của Minh Luân gay gắt: Anh ta thật nực cười! - Ảnh 2.

Hồ Bích Trâm thấy buồn cười trước dòng trạng thái của Minh Luân.

Giữa lùm xùm đá đểu Lan Ngọc, tình cũ của Minh Luân gay gắt: Anh ta thật nực cười! - Ảnh 3.

Trước đó, Hồ Bích Trâm từng công khai chỉ trích người yêu cũ về việc lên sóng truyền hình xin lỗi Lan Ngọc.

Theo Trí thức trẻ


Minh Luân

Lan Ngọc

Hồ Bích Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.