Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn

Bình luận6

Hạ Vi vừa chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng với những người bạn, tuy nhiên có một nhân vật dường như cô nàng không muốn tiết lộ danh tính.

Hạ Vi vừa chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng với những người bạn, tuy nhiên có một nhân vật dường như cô nàng không muốn tiết lộ danh tính.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chơi của mình với những người bạn. Đáng chú ý, trong bức ảnh của cô có một nhân vật bí ẩn được che mặt cẩn thận. Hạ Vi dường như không muốn tiết lộ danh tính của người đàn ông này.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Hạ Vi và người yêu là doanh nhân Cường Đô La đã "đường ai ấy đi". Cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội như trước. Thay vào đó, Cường Đô La nhiều lần xuất hiện cùng Hà Hồ, anh còn viết một dòng chia sẻ khá dài, khẳng định dù đã ly hôn thì vợ cũ vẫn sẽ mãi là tri kỷ, là gia đình nhỏ của mình.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 1.

Hạ Vi chia sẻ bức ảnh cùng với người đàn ông giấu mặt giữa thời điểm Cường Đô La viết những dòng chia sẻ tình cảm cho Hà Hồ.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 2.
Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 3.

Cô đang có chuyến đi du lịch cùng những người bạn.

Giữa thời điểm Cường Đô La thân thiết trở lại với Hà Hồ, Hạ Vi bất ngờ up ảnh cùng người đàn ông bí ẩn - Ảnh 4.

Nhiều người thắc mắc, không biết người đàn ông bí ẩn có mối quan hệ như thế nào với Hạ Vi.

Theo Trí thức trẻ


Hà Hồ

Cường Đô La

Hạ Vi

Bình luận(6)
Phan
16/04/2017 | 11:25
Lỗi do Cường đô la
Mộng Thường
15/04/2017 | 19:47
Thuy ơi.. Như vậy vẫn tốt hơn kẻ thù bạn à..! Con cái của họ là trên hết! Chẳng lẽ bạn muốn gd cha mẹ con cái hận thì ghét nhau bạn mới hài lòng.!? Luôn ủng hộ gd Cường Hà luôn là như thế dù có trong hoàn cảnh nào..
Kim Dung
15/04/2017 | 17:59
Cường là người tốt nhưng quá lụy tình , chỉ làm thiệt thòi cho người đến sau . Hạ Vy còn trẻ , chưa lập gia đình lần nào tội gì phải vướng bận lòng vào những chuyện như vậy . Tôi luôn ủng hộ hai bạn nhưng thấy Cường thường đưa ảnh đi cùng với vợ cũ như vậy thì thiệt thòi cho Hạ Vi quá . Ai cũng có tự trọng và ích kỷ , nếu Vi cũng đăng ảnh thường xuyên cùng người cũ mà đang yêu Cường thì cậu ta nghĩ sao ???
Thang LD.
15/04/2017 | 13:40
Đám này coi hôn nhân như trò đùa và sặc mùi tiền bạc thế này!!! Rồi sẽ đi đến đâu?
giángdao
15/04/2017 | 12:26
ko chấp nhận đc mấy ng này