Giữa thông tin ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim lập tức treo status lạ

Vài phút sau thông tin ly hôn được đưa lên, Tim đã lập tức viết status trên trang cá nhân nhưng nội dung lại khiến cư dân mạng bất ngờ.

 Vài phút sau thông tin ly hôn được đưa lên, Tim đã lập tức viết status trên trang cá nhân nhưng nội dung lại khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mới đây, thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim đã hoàn tất xong thủ tục li hôn khiến các fan không khỏi sửng sốt và bàng hoàng. Theo đó, cả hai đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. Trước thông tin gây sốc, người trong cuộc đều không lên tiếng phủ nhận hay xác thực. Tuy nhiên, mới đây Tim lại vừa treo status trên trang cá nhân, thế nhưng chẳng đả động gì đến nghi án li hôn, Tim lại chỉ đăng bức ảnh băng bó ở chân kèm dòng caption: Rồi xong… Rách cơ. Còn bao nhiêu là việc để làm huhu. Help me!!!! Mai tập và chụp hình sao đây trời… Trải qua 1 cuộc tiểu phẩu…mau lành vết thương nha trời..mấy chất độc cũng tống ra hết rồi… Mau lành vết thương… nha.

Qua dòng trạng thái này, có vẻ như anh chàng chẳng mấy quan tâm đến thông tin ly dị kia. Cách đây 4 tiếng, Trương Quỳnh Anh cũng đăng ảnh con trai với sư thầy hết sức an nhiên vui vẻ. Động thái của cặp đôi càng cho các fan thấp thỏm, hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Rốt cuộc thông tin này là thật hay chỉ là chiêu trò của hai vợ chồng thì có lẽ phải đợi hồi sau mới rõ.

tim truong quynh anh blogtamsuvn (9)Tim đăng status ngay sau tin đồn li dị nhưng nội dung chẳng liên quan

tim truong quynh anh blogtamsuvnTrương Quỳnh Anh vài tiếng trước cũng chỉ đăng tải hình ảnh này. 

tim truong quynh anh blogtamsuvn (8)Hai vợ chồng trước giờ vẫn luôn trong tình trạng ngọt ngào, hạnh phúc

tim truong quynh anh blogtamsuvn (6)Thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh bên nhau

tim truong quynh anh blogtamsuvn (5)Thế nên đùng một cái có thông tin ly dị là hết sức vô lí

tim truong quynh anh blogtamsuvn (3)Rõ ràng có nhiều uẩn khúc sau tin đồn này

tim truong quynh anh blogtamsuvn (4)Tuy nhiên dù sao thì fan cũng chỉ mong đây không phải là sự thật


Theo Thethaovaxahoi

Tim

Trương Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.