Giữa tin đồn cưới hỏi, Hoa hậu Ngọc Hân lại gây hoang mang với chia sẻ lạ: "Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai"

Ngọc Hân đăng tải dòng trạng thái với nội dung làm fan hoang mang.

Ngọc Hân đăng tải dòng trạng thái với nội dung làm fan hoang mang.

Những ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2000 dính nghi án đã tổ chức đám hỏi bí mật tại Ả Rập với bạn trai lâu năm làm trong ngành ngoại giao. Tuy nhiên, ít giờ trước, Ngọc Hân lại đăng tải một dòng trạng thái đầy "hoang mang".

"Sau này cưới ai hay nhận lời yêu ai cũng vậy: Chọn vội sẽ nhầm; Làm vợ chứ không làm bồ; Làm người duy nhất chứ đừng ham thứ nhất; Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai", Ngọc Hân viết.

Giữa tin đồn cưới hỏi, Hoa hậu Ngọc Hân lại gây hoang mang với chia sẻ lạ: Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai-1

Ngọc Hân phát ngôn lạ về hôn nhân giữa tin đồn cưới hỏi.

Tuyên ngôn về hôn nhân của Ngọc Hân nhận được sự ủng hộ của fan lẫn cư dân mạng. Song, cách Hoa hậu viết lại cho thấy cô sẵn sàng "ế" thêm mà không vội vàng lên xe hoa nếu sự lựa chọn đó chưa khiến cô cảm thấy yên tâm.

Ngọc Hân và bạn trai lâu năm từng lộ ảnh cưới vào hồi năm 2017 song người đẹp phủ nhận. Tới cuối năm 2018, cô mới chính thức công khai người đàn ông này trên instagram.

Theo Helino


Ngọc Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.