Giữa tin ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ "chơi lớn", lần đầu tiên làm việc này sau 4 năm

Thậm chí đến cả fan hâm mộ của Song Hye Kyo cũng bất ngờ trước hành động của thần tượng.

Thậm chí đến cả fan hâm mộ của Song Hye Kyo cũng bất ngờ trước hành động của thần tượng.
 

Mới đây, fan hâm mộ của Song Hye Kyo "bàng hoàng" nhận ra sự thay đổi lớn ở trang cá nhân của thần tượng. Cụ thể, cách đây vài ngày, Instagram của Song Hye Kyo vẫn ở trạng thái "không theo dõi" bất kỳ ai. 

Thế nhưng, vào tối ngày 23/3, Instagram của Song Hye Kyo đã có sự thay đổi bất ngờ. Cụ thể, số người cô theo dõi đã là 19 người - con số bất ngờ đối với fan hâm mộ của cô nàng.

Giữa tin ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ chơi lớn, lần đầu tiên làm việc này sau 4 năm-1

Instagram của Song Hye Kyo cách đây 2 tuần

Giữa tin ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ chơi lớn, lần đầu tiên làm việc này sau 4 năm-2Giữa tin ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ chơi lớn, lần đầu tiên làm việc này sau 4 năm-3

Và ở thời điểm hiện tại.

Điều đáng nói, Song Hye Kyo bắt đầu thành lập trang cá nhân vào tháng 2/2015, đến thời điểm này là hơn 4 năm nhưng cô nàng mới bắt đầu "tập tành" đi "follow". Mặc dù điều này sẽ là không có gì đối với các nghệ sĩ khác nhưng với fan hâm mộ của Song Hye Kyo thì đây là sự thay đổi bất ngờ của cô nàng. 

Được biết trước đó Song Hye Kyo vẫn sử dụng Instagram cá nhân để "follow" mọi người. Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều người, thời điểm này người đẹp đang khóa tài khoản cá nhân nên quyết định chuyển sang follow bên tài khoản chính. Và tất nhiên, Song Hye Kyo đã nhanh chóng follow hai đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah.|
 


Theo Helino

 


Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.