Hacker dọa tung tin nhắn "nhạy cảm" của Hạ Vi và Cường Đô la

Hacker đang kiểm soát trang cá nhân của Hạ Vi dọa sẽ tung tin nhắn riêng tư của Hạ Vi và Cường Đô la, dự báo sẽ “làm loạn” mạng xã hội.

Hacker đang kiểm soát trang cá nhân của Hạ Vi dọa sẽ tung tin nhắn riêng tư của Hạ Vi và Cường Đô la, dự báo sẽ “làm loạn” mạng xã hội.

Như đã đưa tin từ trước, cách đây một thời gian, trang cá nhân của Hạ Vi đã bị hacker tấn công và tước quyền kiểm soát. Trong thời gian qua, hackẻ đã sử dụng trang cá nhân của Hạ vi, thay đổi hình ảnh, đăng bài quảng cáo và thách thức Hạ Vi cũng như công chúng.

hacker-doa-tung-tin-nhan-‘nhay-cam’-cua-ha-vi-va-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 1

Hạ Vi và Cường Đô la bị dọa tung tin nhắn riêng tư

Mới đây nhất, hacker còn viết trên trang cá nhân đe dọa Hạ Vi nếu trong 3 ngày không liên lạc để lấy lại tài khoản thì có thể sẽ tung những tin nhắn giữa Hạ Vi và Cường Đô la và dự đoán đây là những tin nhắn sẽ gây “náo loạn”.

Hacker này viết: “Mình là hacker có tâm. Mình chỉ hack nick chứ không làm hại ai. Nếu mình muốn làm tổn hại thì trong facebook của Hạ Vi có rất nhiều tin nhắn với Cường Đô la. Chẳng hạn mình show lên đây thì chắc loạn.

hacker-doa-tung-tin-nhan-‘nhay-cam’-cua-ha-vi-va-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 2

Hạ Vi kêu gọi mọi người tẩy chay facebook đã bị hack của mình

hacker-doa-tung-tin-nhan-‘nhay-cam’-cua-ha-vi-va-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 3

Minh cho ‘cô Tấm’ 3 ngày để liên hệ với mình lấy lại nick nhé. Nếu không liên hệ mình sẽ xóa sạch và bán cho người khác nicjk này”.

Trước những lời thách thức của hacker, Hạ Vi đã kêu gọi mọi người cùng tẩy chay, xóa trang cá nhân này để bảo vệ thông tin cá nhân. Hạ Vi cũng cho biết, cô sẽ lập trang cá nhân mới chứ không thỏa hiệp với hacker này.

hacker-doa-tung-tin-nhan-‘nhay-cam’-cua-ha-vi-va-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 4

Trước đó, hacker này còn thoải mãi chia sẻ trên tran cá nhân của Hạ Vi những thông báo như trang cá nhân của mình. Người này tiết lộ mỗi post Hạ Vi đăng quảng cáo trên facebook có giá 22 triệu đồng. Tuy nhiên, hacker này sẽ lấy “rẻ” 5 triệu đồng và nếu ai đăng 2 triệu đồng cũng đồng ý.

Hacker này cũng nói chuyện với quản lý của Hạ Vi để gửi lại nick cho 'Cô Tấm'. Tuy nhiên, do đòi tiền chuộc là 500 USD (hơn 11 triệu đồng) nên phía quản lý của Hạ Vi đã từ chối.

Không chỉ hack facebook của Hạ Vi, hacker này còn thách thức nếu status được 12345 like thì sẽ hack trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Theo GĐVN


Cường Đô La

Hạ Vi

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.