Hari Won lên tiếng việc bị "ném đá" khi nói cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc vì tiền

Hari Won cho biết, cô không hề phát ngôn "động chạm" đến những cô dâu Việt lấy chồng Hàn như vậy.

Hari Won cho biết, cô không hề phát ngôn "động chạm" đến những cô dâu Việt lấy chồng Hàn như vậy.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi xuất hiện một bức thư của một cô gái Việt lấy chồng Hàn Quốc, trong đó, người phụ nữ này khá bực bội khi cho rằng đã xem đoạn clip Hari Wonnói rằng những cô gái Việt lấy chồng Hàn Quốc chỉ vì tiền.

Theo đó, người phụ nữ này cho rằng, những cô dâu Việt sang đất Hàn phải chịu nhiều áp lực khi xa gia đình, phải làm lụng vất vả, vậy nhưng còn bị sự hiểu sai của người đời khi cho rằng tham tiền mới lấy chồng Hàn Quốc. Cuối thư, người phụ nữ này cũng nói thêm rằng "Liệu rằng Hari Won có lấy Trấn Thành vì tiền không, nếu Trấn Thành không nổi tiếng và giàu có thì Hari Won có yêu hay không?".

Sau chia sẻ trên, Hari Won nhận không ít bình luận vì những ý kiến trái chiều. 

hari won len tieng viec bi "nem da" khi noi co dau viet lay chong han quoc vi tien - 1

Hari Won và Trấn Thành

Mới đây, nữ ca sĩ người Hàn đã viết một chia sẻ dài. Trong đó, Hari Won khẳng định cô không bao giờ phát ngôn như vậy. Theo Hari Won, khi được hỏi về chuyện người Việt lấy chồng Hàn, cô chỉ cho rằng đây là những "gia đình quốc tế", và bản thân Hari cũng là người con trong một gia đình đa văn hóa nên cô hiểu những kỳ thị mà mọi người phải trải qua. Do đó, Hari Won luôn cẩn trọng trong mọi phát ngôn của mình.


Dưới đây là tâm sự của Hari Won về việc này:

Xin chào các bạn,

Đúng ra với phim tài liệu vừa được chiếu trên đài KBS ngày 8/7 vừa qua , Hari rất hạnh phúc để xin bản quyền về làm sub chia sẻ với các bạn.

Tuy nhiên 1 số thông tin sai lệch và gây hiểu lầm nên Hari quyết định nói ra 1 lần cho đúng.

Đầu tiên Hari khẳng định: Trong phim tài liệu hoàn toàn không có 1 lần nào nhắc về cô dâu Việt hết.

Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở. Mà do có người dùng lại buổi phỏng vấn cách đây rất lâu có hỏi Hari về vấn đề này. Và Hari chỉ trả lời là tất cả gia đình quốc tế. Có nghĩa là không chỉ Hàn Việt mà là các gia đình quốc tế khác, gia đình bao gồm 1 người Hàn và 1 người nước ngoài. Nếu gia đình mà dùng tiền mua tình yêu thì sẽ không hạnh phúc.

hari won len tieng viec bi "nem da" khi noi co dau viet lay chong han quoc vi tien - 2

Hari Won khẳng định không nói cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc vì tiền

Cá nhân Hari thấy mình không chỉ lên án 1 ai mà là đang nói về tình huống hay xảy ra bên Hàn. Và 2 người nào nếu đến với nhau không tình yêu thì gia đình đó sẽ khó có hạnh phúc.

Hari tuy nói tiếng Việt không giỏi, không hiểu hết tất cả nhưng Hari biết mình đang nói cái gì. Hari cũng là đứa con trong gia đình đa văn hoá. Hari trải qua những sự kỳ thị mà những đứa trẻ Hàn khác không bị. Nên hơn ai hết Hari biết mình đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì.

Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì 1 điềugì đó nhưng các bạn không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực của các bạn rồi cho là Hari xúc phạm mình được.

hari won len tieng viec bi "nem da" khi noi co dau viet lay chong han quoc vi tien - 3

Theo Khám Phá


Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.