Hari Won gây tranh cãi khi tiết lộ nụ hôn đầu đời kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ khiến môi tím bầm

Không ít người cho rằng Hari Won “làm màu”, “quá lố” với chia sẻ: “Em hôn 2 tới 3 tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua luôn".

Trong chương trình Quý ông đại chiến số gần nhất, khi được hỏi về nụ hôn đầu tiên, Hari Won hào hứng chia sẻ: "Em dựa vào vai của bạn ấy trong công viên, sau đó thì bạn ấy hôn.

Lúc đó là khoảng chừng 4 tới 5 giờ chiều gì đó, hôn mà cảm giác lâng lâng mà thích gì đâu. Em mở mắt lại thì thấy tối thùi lùi. Em hôn 2 tới 3 tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua luôn".

Hari Won gây tranh cãi khi tiết lộ nụ hôn đầu đời kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ khiến môi tím bầm-1Hari Won hào hứng chia sẻ về nụ hôn kéo dài 3 tiếng, tới bầm cả môi.

Chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người bật cười vì quá ngây ngô, hài hước. Thậm chí, MC Thành Trung còn cho rằng đây là nụ hôn dài nhất mà anh từng được biết. Trước phản ứng của mọi người, nữ ca sĩ người Hàn Quốc còn nhấn mạnh:

"Trời ơi, em không hề biết thời gian trôi nhanh như vậy. Tới lúc về nhà, môi em đỏ tím hết cả lên. Em gái em thấy thế còn hỏi môi chị bị làm sao mà sưng hết cả lên vậy. Em không bao giờ quên được".

Tuy rằng đây chỉ là chia sẻ ngoài lề của chương trình nhưng nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nụ hôn dài kỷ lục của Hari Won và mối tình đầu đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, rất nhiều khán giả cho rằng chia sẻ của Hari Won không đúng sự thật vì "thời lượng" của nụ hôn kéo dài tới mức không tưởng. Những comment chế nhạo, mỉa mai như: "Hôn hay hô hấp nhân tạo?", "Hôn xong ngủ quên ạ?"… xuất hiện rất nhiều.

Thậm chí, có không ít người cho rằng Hari Won "làm lố", "làm màu" khi nói về nụ hôn đầu tiên của mình. 

"Có lần đọc được ở đâu kỉ lục Guiness thế giới nụ hôn lâu nhất mới là mấy chục phút thôi, mà đây tận 2-3 tiếng luôn! Làm màu vừa thôi chứ!", là bình luận của một cư dân mạng.

Một độc giả khác hài hước cho rằng nụ hôn của Hari Won là không thực tế: "Đến ngôn tình cũng chỉ dám viết hôn dài lắm là 5 phút mà đây hẳn 3 tiếng không biết thở kiểu gì luôn".

Hari Won gây tranh cãi khi tiết lộ nụ hôn đầu đời kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ khiến môi tím bầm-2Nhiều người thẳng thắn cho biết họ không ưa Hari Won vì nữ ca sĩ "làm lố", "làm màu".

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại cho rằng vì Hari Won không rành tiếng Việt nên rất có thể nữ ca sĩ đã dùng từ sai khiến câu chuyện trở nên "khó tin" như vậy. 

"Có thể Hari diễn đạt chưa đúng, ý bà có lẽ định nói là hôn mà cảm giác lâu như 2-3h,tiếng Việt phong phú mà Hari chưa thể cắt nghĩa cho chuẩn ý"; "Chắc chị chưa hiểu hết tiếng Việt nên phát ngôn nhầm"... một số bình luận bênh vực Hari Won.

Thế nhưng những ý kiến bênh vực Hari Won cũng bị antifan phản ứng. Bởi theo họ, chính Hari Won chia sẻ trong chương trình về thời gian rất rõ ràng như: "Lúc đó khoảng chừng 4, 5h chiều", "Em mở mắt lại thì thấy tối thùi lùi"… 

Hiện tại, những chia sẻ của Hari Won vẫn đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tranh-cai-gay-gat-ve-phat-ngon-hon-2-toi-3-tieng-dong-ho-khien-moi-tim-bam-cua-hari-won-8202057134523366.htm

Hari Won

Bình luận(3)
Thánh Lầy
06/07/2020 | 15:59
Xạo vừa thôi
C.Giang
06/07/2020 | 01:50
Đôi khi nói ít hoặc nói ít lại , lại tốt hơn...
NGUYEN THI NGOC NHU
06/07/2020 | 01:40
hôn tu 2 h tới 3 h, chưa bị ngộp thở chết hả??? Xạo vừa vừa thôi!!!