Hậu áo tắm, Tăng Thanh Hà lại trở về với phong cách "ngọc nữ" đẹp hút hồn

Sau khi "dìm hàng" nhiều mỹ nhân showbiz bằng hai bức hình áo tắm nóng bỏng, Tăng Thanh Hà lại đẹp dịu dàng với phong cách ngọc nữ quen thuộc.

Sau khi "dìm hàng" nhiều mỹ nhân showbiz bằng hai bức hình áo tắm nóng bỏng, Tăng Thanh Hà lại đẹp dịu dàng với phong cách ngọc nữ quen thuộc.

Sau "tiết mục" áo tắm làm náo loạn mạng xã hội hai ngày qua đồng thời dìm hàng loạt mỹ nhân showbiz Việt, "gái hai con" Tăng Thanh Hà lại trở về với vẻ đẹp "ngọc nữ" thuần khiết quen thuộc của mình bằng bức hình mới trên trang cá nhân.

 

Có thể thấy, dù chỉ mặc một chiếc đầm linen màu xanh navy tối giản, mái tóc cột gọn phía sau, đứng dưới tán hoa sứ và trang điểm tự nhiên, Hà Tăng cũng tỏa sáng nhờ thần thái hơn người. Đến người chị thân thiết Thân Thúy Hà cũng phải thốt lên: "Đẹp dữ ta".


Bức ảnh áo tắm gây bão của Tăng Thanh Hà cách đây 2 ngày.

Giống với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Tăng Thanh Hà đã từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật kể từ khi kết hôn với ông xã giàu có. Nhưng đã 5 năm giã từ showbiz, người đẹp họ Tăng chưa bao giờ hết nóng nhờ nhan sắc chưa từng lỗi thời của mình dù đã là bà mẹ hai con.

Theo Helino


Hà Tăng

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.