Hậu tin đồn lộ clip nóng, "My Sói" Thu Quỳnh tươi cười rạng rỡ hết mức

Bức ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người người hâm mộ.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người người hâm mộ.

Mới đây, Thu Quỳnh đã đăng tải hình ảnh mới lên trang facebook cá nhân. Đây là hình ảnh đầu tiên được nữ diễn viên đăng tải sau khi rộ tin đồn lộ clip nóng. Đi kèm với hình ảnh, Thu Quỳnh viết: "Hãy bắt đầu một ngày mới bằng nụ cười nhé,yêu thương!".

Đêm 15/12, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn nhắm tới nữ diễn viên Thu Quỳnh. Một tài khoản trên mạng xã hội đăng hình ảnh cắt ra từ một clip kèm theo dòng trạng thái: “Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé”. Liên quan đến clip nhạy cảm này, Thu Quỳnh cho biết: "Tôi cần được tôn trọng! Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra! Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay! Cô gái trong clip không phải là tôi!".

Hậu tin đồn lộ clip nóng, My Sói Thu Quỳnh tươi cười rạng rỡ hết mức-1

Hậu tin đồn lộ clip nóng, My Sói Thu Quỳnh tươi cười rạng rỡ hết mức-2

Sau thành công của Quỳnh búp bê và Về nhà đi con, tên tuổi Thu Quỳnh nhận được nhiều chú ý hơn trước. Sau cuộc hôn nhân đứt đoạn, Thu Quỳnh một mình nuôi con và gắn bó với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Theo  Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hau-tin-don-lo-clip-nong-my-soi-thu-quynh-tuoi-cuoi-rang-ro-het-muc-222019171214013913.htm

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.