Hé lộ hình ảnh chụp quảng cáo được cho là đã kết đôi Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng

Hình ảnh Bảo Anh rạng rỡ ôm Bùi Tiến Dũng trong một dự án quảng cáo đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh Bảo Anh rạng rỡ ôm Bùi Tiến Dũng trong một dự án quảng cáo đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Những ngày qua, tin đồn  Bảo Anh  hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng là chủ đề được công chúng bàn tán sôi nổi. Cụ thể, nhiều dân mạng phát hiện ra việc cặp đôi follow và thường xuyên like status của nhau trên instagram. Chưa dừng lại ở đây, Bảo Anh còn có mặt tại Hà Nội, đi chơi cùng một người chị thân thiết của Tiến Dũng đúng thời điểm anh chàng cũng đang có mặt tại đây sau khi trở về từ một trận thi đấu.

Trong lúc cả hai nhân vật chính đều im lặng thì quản lý của Bảo Anh bất ngờ lên tiếng phủ nhận và khẳng định bộ đôi chỉ đang hợp tác trong một dự án quảng cáo. Tuy nhiên một số nguồn tin lại cho rằng chính dự án này đã kết đôi Bảo Anh và Tiến Dũng. Từ việc hợp tác chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Cách đây ít giờ, một hình ảnh thuộc dự án này đã bị rò rỉ. Trong đó, Bảo Anh rạng rỡ ôm cổ Bùi Tiến Dũng một cách đầy thân thiết. Giữa thời điểm tin đồn hẹn hò đang được lan truyền một cách chóng mặt, khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng người hâm mộ.

Hé lộ hình ảnh chụp quảng cáo được cho là đã kết đôi Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.
Bảo Anh vui vẻ ôm Bùi Tiến Dũng khi hợp tác trong một dự án quảng cáo.


Hé lộ hình ảnh chụp quảng cáo được cho là đã kết đôi Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.
Quản lý Bảo Anh gián tiếp phủ nhận chuyện hẹn hò trong chia sẻ trước đó.

Theo trí thức trẻ

Bảo Anh

Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.