"Hẹn ăn trưa": U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn "tiền ai nấy xài", dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa

Nam khách mời của "Hẹn ăn trưa" gây phẫn nộ cho khán giả khi đi mai mối mà lại quá bảo thủ và khó tính.

Tham gia chương trình hẹn hò thực tế Hẹn ăn trưa số 181, cặp đôi Tài Nhục Cẩm (42 tuổi) - Trúc Linh (41 tuổi) đã gây tranh cãi trong khán giả vì những chia sẻ xoay quanh chuyện nếu cưới nhau rồi thì ai là người giữ tiền.

Trước đó, ekip sản xuất Hẹn ăn trưa đã tung ra clip giới thiệu cuộc đối thoại "tiền ai nấy giữ" giữa chị Trúc Linh và anh Nhục Cẩm, tuy nhiên đến khi Full Show lên sóng, làn sóng chỉ trích hướng về anh Nhục Cẩm mới thực sự dâng cao.

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-1

Anh Nhục Cẩm - Chị Trúc Linh đến với chương trình để tìm cơ hội hôn nhân.

Anh Nhục Cẩm kể mình là người gốc Hoa, quê gốc ở Đồng Nai. Hiện tại, anh Nhục Cẩm đang thuê nhà sống tại Sài Gòn cùng mẹ già 80 tuổi và con trai. Anh Nhục Cẩm từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, người vợ cũ vì mê cờ bạc mà gây ra những vụ lùm xùm tiền bạc. Anh Nhục Cẩm cũng kể lúc trước làm tài xế nhưng không đủ sống, bây giờ chuyển sang kinh doanh giày dép thì kinh tế dừng ở mức tạm ổn.

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-2

Anh Nhục Cẩm.

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-3

MC Cát Tường.

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-4

Chị Trúc Linh.

Còn chị Trúc Linh cũng trải qua hôn nhân đổ vỡ. Chị hiện tại là mẹ đơn thân nuôi 2 cô con gái. Chị đến với Hẹn ăn trưa để tìm một bến đỗ bình yên sau khi vấp phải nhiều sóng gió. Khi được hỏi về chuyện tiền bạc sau khi cưới nhau, anh Nhục Cẩm gây bất ngờ vì chia sẻ: "Tiền bạc em làm thì em giữ, còn với anh, tiền anh làm sẽ đưa cho em phần nào thôi. Ví dụ ngày em đi chợ hết nhiêu tiền thì anh đưa bấy nhiêu. Cuối tháng hay cuối năm làm ăn dư dả sẽ có cho thêm, đó là chuyện khác. Ví dụ anh kiếm được 10 triệu thì đưa em phần nào thôi. Tiền anh đưa hằng ngày chứ không phải đưa hằng tháng".

Ngay lập tức nữ khách mời Trúc Linh đáp: "Em không nghĩ như thế. Em không thích tiền ai nấy xài, bởi vì mình đã sống chung nhà mà. Với bản tính của em thì tiền ai giữ cũng được. Tiền 2 người làm ra có thể cất chỗ nào đó mà cả 2 đều biết. Nếu em đi mua sắm cái gì em sẽ bàn bạc. Chứ em không muốn sống chung kiểu tiền ai nấy xài".

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-5

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-6

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-7

Dù đã ôm chị Trúc Linh nhưng anh Nhục Cẩm bảo vẫn không có cảm xúc gì.

Không chịu thua cuộc, anh Nhục Cẩm vẫn nói rằng nên giữ quan điểm tiền ai nấy xài vì nam khách mời có người bạn áp dụng cách chi tiêu này và cảm thấy sống rất ổn. Ở cuối chương trình, anh Nhục Cẩm được tiến tới ôm và nắm tay chị Trúc Linh trong 30 giây, tuy nhiên dù được chạm vào người chị Trúc Linh ở cư ly gần đến thế, anh Cẩm vẫn chẳng có cảm giác gì.

Anh Nhục Cẩm nói thẳng với chị Trúc Linh rằng không có cảm xúc gì cả. Chị Trúc Linh đáp ngay anh Cẩm là người từng trải qua hôn nhân đổ vỡ nên hiện tại khá bảo thủ, gia trưởng và khép kín. Đến cuối chương trình, cả chị Trúc Linh lẫn anh Nhục Cẩm đều không bấm nút hẹn hò.

Hẹn ăn trưa: U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn tiền ai nấy xài, dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa-8

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hen-an-trua-u50-doi-cuoi-vo-ma-cu-muon-tien-ai-nay-xai-dan-mang-tuc-gian-mang-dung-di-mai-moi-nua-222020155133020602.htm

chuyện hôn nhân

Hẹn ăn trưa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.