Hiền Sến lần đầu lên tiếng khi lộ clip ôm vợ cũ Lâm Vinh Hải ở khách sạn

Bình luận1

Là người bị tố cặp bồ với Lý Phương Châu trong thời gian chưa ly hôn Lâm Vinh Hải, Hiền Sến lần đầu lên tiếng chia sẻ vụ việc.

Là người bị tố cặp bồ với Lý Phương Châu trong thời gian chưa ly hôn Lâm Vinh Hải, Hiền Sến lần đầu lên tiếng chia sẻ vụ việc.

Mấy ngày qua, dân mạng xôn xao khi một người bạn của Lâm Vinh Hải tố Lý Phương Châu sống không tốt, ngoại tình với Hiền Sến lúc còn chưa ly hôn. Thậm chí, video Lý Phương Châu ôm Hiền Sến ở khách sạn cũng hé lộ. Trước tin đồn này, Lý Phương Châu  thừa nhận cô chỉ mới quen Hiền Sến cách đây 4 tháng và không có chuyện qua đêm. Clip này là vào tháng 6/2017, cô ôm Hiền Sến trước mặt nhiều người quen của cặp đôi.

Trước "gạch đá" đang ném về phía mình, Hiền Sến lần đầu lên tiếng chia sẻ: "Những ai là bạn bè của Hiền thì đều biết Hiền thích để tóc dài và rất tiếc khi cắt tóc và chính chị Jen Nguyen ép buộc Hiền cắt để thay đổi ngoại hình cho phù hợp với hình ảnh ekip hướng tới. Và tóc đã vẫy chào ra đi chính thức là khoảng 4 tháng, mọi người có thể xem lại thời gian bộ ảnh mới Hiền post gần đây. Clip phát sinh trong liveshow kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi vào tháng 6/2017.

Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi có cả các dancer ở đó một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn và đầy căng thẳng.

Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không. Hiền thật sự chỉ muốn là chính mình và làm những công việc mình yêu thích, không muốn cuốn vào thị phi là sai sao?

Sao lại có người phát ngôn im lặng là hèn? Vì Hiền biết phát ngôn của Hiền sẽ ảnh hưởng cuộc sống nhiều người: anh Hải, Châu, gia đình Châu, đặc biệt là bé Kỳ Kỳ dĩ nhiên có cả gia đình của Hiền nữa.

Và hiện tại Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi".


Hiền Sến, Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải, vợ cũ Lâm Vinh Hải,chuyện làng sao,sao Việt

Hiền Sến lên tiếng về việc ôm Lý Phương Châu ở khách sạn.

 Qua câu chuyện này có thể thấy, ba người trong cuộc là Hiền Sến - Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải đều không muốn dính đến thị phi ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hiền Sến, Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải, vợ cũ Lâm Vinh Hải,chuyện làng sao,sao Việt

Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Hiền Sến đều muốn bình yên vì sợ làm
ảnh hưởng đến bé Kỳ Kỳ.

Theo GĐVN

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Hiền Sến

Bình luận(1)
Linh
18/08/2017 | 11:48
LVH vì níu kéo Linh Chi mà quay ra phản bạn, vợ con? Sự thật LC từng nói là đây à, biết được sự thật thì lại càng thấy LVH không đáng mặt đàn ông, giờ nhìn được mặt vợ cũ và bạn ko? sai càng sai

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.