Hồ Ngọc Hà lên tiếng về bức hình 'tái hợp' vui vẻ bên Cường đô la đang gây bão

"Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì", Hà Hồ khẳng định về bức hình đi ăn cùng Quốc Cường đang gây bão mới đây".

"Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì", Hà Hồ khẳng định về bức hình đi ăn cùng Quốc Cường đang gây bão mới đây".

>> Cường Đô la lái siêu xe đưa vợ cũ Hà Hồ đi ăn đêm

Giữa thời điểm khoảnh khắc 'tái hợp' đang trở thành tâm điểm của công chúng, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bộc bạch thanh minh cho cuộc hẹn hò gặp mặt với chồng cũ tối qua. Theo đó, nữ ca sĩ gọi cựu chồng là bạn và khẳng định mình và người cũ không có gì. "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì", Hà Hồ khẳng định về bức hình đi ăn cùng Quốc Cường đang gây bão mới đây".

Tối qua, đạo diễn Việt Thanh đã chia sẻ hình ảnh về cuộc gặp gỡ của những người bạn thân thiết cùng lời bộc bạch vui vẻ thách đố người xem: "Mì gõ nửa đêm, ngon rụng rời tay chân...cám ơn những tình bạn đẹp với "chén rượu nồng"... Sài Gòn ấm áp lắm luôn, có ai nhận ra ai không ta?". Sẽ không khó để nhận ra hai nhân vật gây chú ý góp mặt trong số bạn bè thân thiết của đạo diễn là Cường đô la và Hồ Ngọc Hà.
 


Chia sẻ của đạo diễn Việt Thanh
 

Điều đặc biệt là đại gia phố núi đã tới cùng vợ cũ và anh còn rất ga lăng khi cẩn thận mở xe cho Hà Hồ. Hình ảnh 'tái hợp' vui vẻ của Nữ hoàng giải trí và chồng cũ sau khi đường ai nấy đi đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ. Thậm chí, nhiều người yêu mến còn mong đôi trai tài gái sắc "gương vỡ lại lành". 
 


Cường đô la tới cùng vợ cũ và ga lăng cẩn thận mở xe cho Hồ Ngọc Hà


Cả hai vui vẻ hội ngộ trò chuyện cùng những người bạn
 

Từng có thời gian là của nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, thế nhưng rồi tổ ấm của Cường đô la và Hồ Ngọc Hà đã tan vỡ khi có một con trai chung - Subeo. Dù đã đôi ngả chia li, mỗi người tìm được hạnh phúc bên người mới, thế nhưng Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. "Cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau", Hà Hà khẳng định.
 


Hà Hồ sẵn sàng làm điều tưởng như không thể thành có thể đó là sẵn sàng ngủ chung giường với chồng cũ vì con
 

Hơn thế, nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha cũng không ngại công khai cho biết, tuy duyên đã cạn, tình đã phai nhưng nghĩa phu thê với chồng cũ vẫn còn vì 'sản phẩm liên doanh' - con trai Subeo đang hiện hữu lớn dần bên cạnh nên cô sẵn sàng làm điều tưởng như không thể thành có thể đó là sẵn sàng ngủ chung giường với chồng cũ vì con. "Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi chúng ta việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể", Nữ hoàng giải trí cho biết.

Trước đó, mặc dù chưa khoác trên mình chiếc váy cưới bước vào lễ đường nhưng Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cho Cường đô la quý tử đầu lòng - bé Subeo. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi khi đã có một con trai chung trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Theo VietNamNet


Hà Hồ

Cường Đô La

nữ hoàng giải trí

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.