Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?

Sau khi tình cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ vướng lùm xùm bị tố hiếp dâm, Bảo Anh vừa có động thái mới nhất trên trang cá nhân.

Sau khi tình cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ vướng lùm xùm bị tố hiếp dâm, Bảo Anh vừa có động thái mới nhất trên trang cá nhân.

Lùm xùm Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Dù đại diện phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc có quen thân nhưng cô gái tên T.X vẫn tiếp tục đăng đàn với nhiều hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang "bay lắc" trong phòng kín với ánh đèn xanh mờ ảo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại những hình ảnh này vẫn chưa được xác thực. Lúc này đây ngoài nhân vật chính của drama này, người hâm mộ còn "soi" động thái của Bảo Anh - tình cũ của Hồ Quang Hiếu.

Giữa loạt ồn ào của tình cũ, Bảo Anh vừa chính thức có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Cô đăng tải những bức ảnh khi đang say ngủ trên máy bay trong một chuyến công tác nước ngoài và tỏ ra khá vui vẻ, không mấy quan tâm đến những ồn ào xoay quanh người cũ. Bảo Anh còn dí dỏm cho biết người chụp trộm cô không ai khác chính là nghệ sĩ Chí Tài. Được biết cả hai chú cháu đang có chung một chuyến công tác xa. 

Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?-1

Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?-2

Bảo Anh bất ngờ đăng ảnh đang say ngủ trên máy bay, tỏ ra không mấy bận tâm đến những ồn ào đang xoay quanh người cũ. 

Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?-3

Nữ ca sĩ còn dí dỏm cho biết người chụp trộm cô khi đang ngủ không ai khác chính là nghệ sĩ Chí Tài. Cả hai chú cháu đang cùng có một chuyến công tác chung.

Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?-4

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu lần đầu chia sẻ trên truyền thông về chuyện đã từng quay lại với Bảo Anh sau 2 năm chia tay.

Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm, liệu tình cũ Bảo Anh có động thái gì đáng chú ý?-5

Nhưng không lâu sau đó, cả hai lại tiếp tục quyết định cho nhau lối đi riêng vì không tìm được tiếng nói chung.

Theo Heilino


Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.