Hậu scandal bị tố cưỡng dâm, Hồ Quang Hiếu xuất hiện với thần thái bất ngờ

Có thể thấy, những lùm xùm xung quanh vụ tố cáo cưỡng dâm mấy ngày qua không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Hồ Quang Hiếu.

Có thể thấy, những lùm xùm xung quanh vụ tố cáo cưỡng dâm mấy ngày qua không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Hồ Quang Hiếu.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu  đã có chia sẻ sau nhiều ngày im lặng kể từ khi vụ lùm xùm cưỡng dâm nổ ra. Giọng ca "Con Bướm Xuân" viết: "Đang Sài Gòn nhưng đăng hình hồi bữa đi Đà Nẵng ấy thế mà tự dưng nhớ quê ở Ban Mê Thuộc kinh khủng. Tuy nhiên rốt cuộc giờ vẫn nằm chễm chệ trên chiếc giường ấm nệm êm đang ngủ còn chưa muốn dậy".

Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ trông khá thoải mái tận hưởng cuộc sống và không mảy may quan tâm đến scandal ầm ĩ vừa qua trực tiếp liên quan đến mình. Những ngày qua, Vbiz được phen dậy sóng khi nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị một cô gái trẻ tố cáo hiếp dâm. Người tự nhận là nạn nhân tên T.X. Theo đó, trong một cuộc "bay lắc" với nhóm bạn, T.X bị những người liên quan gài, dẫn đến cảnh bị nam ca sĩ chiếm đoạt thể xác lúc không còn tỉnh táo. 

Để chứng minh cho những gì mình nói, T.X đưa ra hơn 60 đoạn tin nhắn với những người liên quan, nhằm cho thấy hành vi đồi bại của Hồ Quang Hiếu. T.X cho biết, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp nếu nam ca sĩ ăn năn hối lỗi, nhưng chính thái độ dửng dưng của anh khiến cô buộc phải đăng đàn.

Hậu scandal bị tố cưỡng dâm, Hồ Quang Hiếu xuất hiện với thần thái bất ngờ-1

Hậu scandal bị tố cưỡng dâm, Hồ Quang Hiếu xuất hiện với thần thái bất ngờ-2

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hau-scandal-bi-to-cuong-dam-ho-quang-hieu-xuat-hien-voi-than-thai-bat-ngo-2220191712152657226.htm

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.