Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục triết lý ẩn ý, đá xéo sau ồn ào bị tố làm 'người thứ ba'

Kỳ Duyên những ngày qua liên tục đăng tải các phát ngôn triết lý nhiều ẩn ý, đáp trả khéo léo thông tin làm "người thứ ba".

Kỳ Duyên những ngày qua liên tục đăng tải các phát ngôn triết lý nhiều ẩn ý, đáp trả khéo léo thông tin làm "người thứ ba".

Nổi tiếng với tài "đặt quote", những ngày qua Hoa hậu  Kỳ Duyên càng phát huy điểm mạnh của bản thân để đáp trả khéo léo tin đồn làm "người thứ ba", giật tình cũ Angela Phương Trinh từ tay một người đẹp khác.

Thông tin xuất phát từ một dòng tâm sự của Thư Dung - đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018 - về việc bị một Hoa hậu xen vào cuộc tình với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Thư Dung cũng tiết lộ, cô Hoa hậu này còn giành mất hợp đồng đại diện thương hiệu cho một bệnh viện thẩm mỹ mà lẽ ra thuộc về cô.. Công chúng ngay lập tức đặt nghi vấn sang Kỳ Duyên bởi cô là Hoa hậu duy nhất hiện nay đang quảng cáo cho thương hiệu bệnh viện của tình cũ Angela Phương Trinh.

Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục triết lý ẩn ý, đá xéo sau ồn ào bị tố làm người thứ ba
Người đẹp Thư Dung từng có mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Không phủ nhận thông tin mà người đẹp kia đưa ra, Kỳ Duyên lặng lẽ viết lên trang cá nhân: "Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả . Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an."

Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục triết lý ẩn ý, đá xéo sau ồn ào bị tố làm người thứ ba
Kỳ Duyên gần đây thay đổi ngoạn mục về ngoại hình và được cho là nhờ bàn tay tài hoa của bác sĩ Chiêm Quốc Thái - tình cũ Angela Phương Trinh.

Đáng chú ý là trong cuộc gặp gỡ báo chí gần đây, người đẹp Thư Dung khá ấp úng, thiếu tự tin trước sự truy vấn của báo chí rằng có phải mượn tên tuổi Kỳ Duyên để tạo scandal hay không. Trong khi đó, phía Kỳ Duyên từ chối bình luận về những thông tin ồn ào xung quanh.

Thay vào đó, cách đây ít phút, Kỳ Duyên lại tiếp tục đăng tải "quote" mới với ẩn ý thâm sâu hơn: "Cuộc sống là chấp nhận. Bạn không thể làm hài lòng tất cả... Thay vì để bị tác động tiêu cực, thì hãy làm những điều tốt hơn cho cuộc sống của mình."

Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục triết lý ẩn ý, đá xéo sau ồn ào bị tố làm người thứ ba
Kỳ Duyên đăng bức hình kiêu kì kèm câu quote thâm sâu.

Xem ra, sau năm đăng quang luôn bị vây kín bởi scandal, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thực sự biết cách tồn tại với bản lĩnh ngày càng vững vàng trước sóng gió showbiz.

Theo HH (Helino)


Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.