Sau tin đồn làm lễ dạm ngõ, "chồng sắp cưới" của Hoa hậu Ngọc Hân đã công khai đăng ảnh tình tứ

Bình luận0

Có vẻ như Ngọc Hân và chồng sắp cưới tin đồn đã bắt đầu thoải mái hơn trong việc công khai mối quan hệ.

Có vẻ như Ngọc Hân và chồng sắp cưới tin đồn đã bắt đầu thoải mái hơn trong việc công khai mối quan hệ.

Hôm 21/12, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi những hình ảnh được cho là tại lễ dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm được chia sẻ lên mạng xã hội.

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2010 vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng công chúng đều cho rằng ngày cô lên xe hoa sẽ không còn xa bởi người làm lễ dạm ngõ với Ngọc Hân chính là bạn trai bí mật lâu năm của cô.

Mới đây, cộng đồng mạng lại càng bất ngờ hơn khi chính chồng sắp cưới tin đồn của Ngọc Hân đã tự đăng bức ảnh đón Giáng sinh bên bạn gái. Thậm chí, anh còn không ngại tag tên Facebook của Ngọc Hân vào ảnh như ngầm công khai mối quan hệ giữa hai người.

Trong ảnh, Ngọc Hân đứng nép sát vào người bạn trai còn anh này vòng tay ôm eo Hoa hậu rất tình tứ.

Sau tin đồn làm lễ dạm ngõ, chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân đã công khai đăng ảnh tình tứ-1

Được biết, chồng sắp cưới tin đồn của Ngọc Hân là người bạn trai bí mật luôn bị đồn đoán hẹn hò với cô suốt nhiều năm qua. Hai người còn từng xuất hiện trong một bộ ảnh cưới vào năm 2017 khiến dân tình rộ lên tin đồn Ngọc Hân đã bí mật lấy chồng.

Sau tin đồn làm lễ dạm ngõ, chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân đã công khai đăng ảnh tình tứ-2

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-tin-don-lam-le-dam-ngo-chong-sap-cuoi-cua-hoa-hau-ngoc-han-da-cong-khai-dang-anh-tinh-tu-222019261213502172.htm

Hoa hậu ngọc Hân

Bình luận(0)