Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái, rộ nghi vấn sắp tổ chức lễ kết hôn

Bức ảnh Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái với chiếc nhẫn trên tay khiến người hâm mộ hoài nghi rằng anh chàng sắp tổ chức lễ kết hôn.

Bức ảnh Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái với chiếc nhẫn trên tay khiến người hâm mộ hoài nghi rằng anh chàng sắp tổ chức lễ kết hôn.

Sau khi chính thức công bố mối quan hệ tình cảm với cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc, Hoài Lâm nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích vì bị cho rằng đã thay đổi, không còn như những ngày đầu bước chân vào showbiz. Bỏ ngoài tai mọi chuyện, Hoài Lâm vẫn liên tục chia sẻ hình ảnh cùng bạn gái lên trang cá nhân, đồng thời tuyên bố sẽ tổ chức lễ cưới dù chỉ vừa tròn 21 tuổi.

Trong những ngày đầu năm mới, nam ca sĩ Như phút ban đầu đã sang chúc Tết nhà bạn gái là nghệ sĩ Bảo Quốc. Đáng chú ý, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra trên tay Hoài Lâm và Hoàng Ngọc đã đeo nhẫn. Điều này khiến công chúng nghi ngờ cặp đôi sẽ tổ chức lễ kết hôn trong năm 2017.

Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái, rộ nghi án sắp tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 1.

Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái. Trên tay nam ca sĩ và cháu nội nghệ sĩ
Bảo Quốc đã đeo nhẫn.

Hoài Lâm sang chúc Tết nhà bạn gái, rộ nghi án sắp tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 2.

Trước đó, khi công khai hẹn hò, Hoài Lâm nhận phải khá nhiều ý kiến chỉ trích.Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.