Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên

Theo thông tin từ VTV, số đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên-1

Hồng Đăng và Lan Phương trong bộ phim "Thương ngày nắng về". Cả hai là khách mời được ghi hình trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - Ảnh: ĐPCC

Theo lý giải của VTV, việc đưa diễn viên Lan Phương là khách mời mở đầu cho Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vì bộ phim Thương ngày nắng về đang tạo sự quan tâm của khán giả.

Lan Phương vào vai Khánh - con gái đầu lòng của bà Nga và là vợ của Đức (Hồng Đăng đảm nhận).

Hồng Đăng đang là gương mặt nổi của phim truyền hình. Những bộ phim anh tham gia như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng…đều tạo sự chú ý.

Hiện tại, ngoài bộ phim Thương ngày nắng về, Hồng Đăng còn đang xuất hiện trong phim Mátxcơva mùa thay lá phát sóng trên VTV3.

Trên Facebook cá nhân, Hồng Đăng post một số video cho thấy anh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang ở Majorca - Tây Ban Nha.

Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên-2

Ảnh chụp từ Facebook Lê Hồng Đăng

 Theo Tuổi trẻ


Cuộc hẹn cuối tuần

Hồng Đăng


Sao
Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm 'chi chít điểm 0'
Sau rất nhiều thắc mắc từ khán giả quanh ồn ào điểm số rất thấp ở trường Đại học, Á hậu Kim Duyên một lần nữa phải lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành, và thừa nhận rằng cô đã có sai sót.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.