Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại "Người ấy là ai"

Câu chuyện mà mẹ con Hương Giang chia sẻ tại "Người ấy là ai" khiến rất nhiều khán giả xúc động.

Hoa hậu Hương Giang là nữ chính 2 tập cuối cùng của "Người Ấy Là Ai" mùa 3. Ngồi ghế cố vấn xuyên suốt 3 mùa của chương trình, Hương Giang đã chia sẻ cho các cô gái cũng như chàng trai tham gia nhiều lời khuyên bổ ích nhưng dường như nó lại chưa được áp dụng với chính bản thân nàng Hoa hậu. Chính vì vậy, việc Hương Giang trở lại ghế nóng để tìm cho mình ý trung nhân phù hợp hoàn toàn được số đông ủng hộ.

Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại Người ấy là ai-1

Đoạn clip của Hương Giang có lẽ là một trong những phần giới thiệu mang lại cảm xúc cho mọi người nhiều nhất khi mẹ của nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn giản đơn rằng con gái của mình có thể tìm được một chàng trai thật sự yêu thương mình mà thôi. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng gây xúc động khi anh rưng rưng nước mắt bày tỏ 3 điều mà một người đàn ông cần có nếu muốn chinh phục Hoa hậu Chuyển giới.

Không chỉ có Trấn Thành cũng như ban cố vấn mà cộng đồng mạng khi theo dõi phần giới thiệu của Hương Giang cũng nghẹn ngào không kém. Đa số cho rằng mới chỉ có một đoạn clip nhỏ mà đã muốn khóc thế này thì khi xem trọn tập phát sóng làm sao chịu nổi đây?

Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại Người ấy là ai-2

Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại Người ấy là ai-3

Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại Người ấy là ai-4

Cư dân mạng xúc động khi xem clip của Hương Giang

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huong-giang-lay-bao-nhieu-nuoc-mat-khan-gia-chi-qua-clip-gioi-thieu-tai-nguoi-ay-la-ai-22020287231127793.htm

Người ấy là ai

Hoa hậu Hương Giang