Hương Giang ngượng chín mặt, bối rối khi bị học trò cũ tán tỉnh, tỏ tình công khai

Những lời tán tỉnh ngọt ngào của Xuân Hùng đã khiến Hương Giang vô cùng bối rối.

Tuần này, tập 2 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ 5 chàng trai tham gia, cùng 4 quý cô quen thuộc trong ban bình luận là Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong đó, gây ấn tượng nhất là phần xuất hiện của người mẫu điển trai Xuân Hùng. Được biết, Xuân Hùng từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 và là một trong những học trò xuất sắc nhất của đội Hương Giang.

Hương Giang ngượng chín mặt, bối rối khi bị học trò cũ tán tỉnh, tỏ tình công khai-1Xuân Hùng

Xuân Hùng sở hữu ngoại hình vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và đậm chất điện ảnh. Vì vậy, ngay từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, anh đã nổi bật hơn hẳn những thí sinh khác, được đông đảo khán giả yêu mến, tiến sâu vào chung kết.

Sau Siêu mẫu Việt Nam, Xuân Hùng tham gia một số dự án phim nhỏ nhưng sự nghiệp chưa thực sự đáng nhớ. Anh cũng không gặp lại Hương Giang kể từ cuộc thi đó đến nay.

Bởi vậy, việc Xuân Hùng bất ngờ xuất hiện tại Quý ông đại chiến đã khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ. Đặc biệt hơn cả, nam người mẫu còn tiết lộ, anh tìm đến chương trình chỉ vì Hương Giang. Anh còn công khai tán tỉnh, thả thính cô giáo cũ của mình trên truyền hình với lời lẽ vô cùng ngọt ngào.

"Đố em biết, phim trường này có bao nhiêu người? Đố em biết, Sài Gòn tối nay có bao nhiêu đèn? Đố em biết, anh sẽ lọt vào vòng thứ mấy của chương trình?

Hương Giang ngượng chín mặt, bối rối khi bị học trò cũ tán tỉnh, tỏ tình công khai-2


Dù câu trả lời của em có là gì chăng nữa, thì đối với anh, phim trường này cũng chỉ có hai người là anh và em mà thôi.

Gặp được em rồi, tim anh bỗng tan chảy còn hơn cái nóng ở đây. Nếu em buồn, hôm nay, dù đứng trên đỉnh vinh quang anh cũng sẽ dừng lại.

Anh không phải người ngôn tình, nhưng vì biết được gặp em nên anh đã học tất cả những câu nói này. Chỉ cần em vui, anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho em". – Xuân Hùng nói.

Những câu nói đầy ngọt ngào của Xuân Hùng đã khiến Hương Giang vô cùng thẹn thùng, bối rối. Một lúc sau, cô mới thú nhận:

"Xin thưa với mọi người, đây là học trò cũ của tôi. Không hiểu sao hôm nay lên đây xưng anh em với tôi ngọt xớt. Nghe Xuân Hùng nói thế này chắc tôi chết mất".

Hương Giang ngượng chín mặt, bối rối khi bị học trò cũ tán tỉnh, tỏ tình công khai-3Hương Giang ngại ngùng

Bị Hương Giang tiết lộ thân phận, Xuân Hùng đành trở lại cách xưng hô bình thường. Anh chia sẻ:

"Tôi được như ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn vào chị Hương Giang. Chị Hương Giang là động lực rất lớn để tôi quyết tâm phấn đấu. Như chị đã nói, không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho được".

Sau đó, Hương Giang và Xuân Hùng đã quyết định ghép đôi với nhau để thực hiện chung các thử thách của chương trình và thể hiện được sự đồng điệu rất lớn, chiến thắng ba đội còn lại.

Hương Giang ngượng chín mặt, bối rối khi bị học trò cũ tán tỉnh, tỏ tình công khai-4


Chẳng hạn, ở thử thách chồng vòng hoa, Xuân Hùng phải dùng hết sức lực để chồng vào cổ Hương Giang càng nhiều vòng hoa càng tốt. Hương Giang tuy chỉ đứng một chỗ nhưng cũng phối hợp ăn ý với Xuân Hùng, giúp anh chồng được nhiều vòng hoa hơn đội đối thủ.

Kết thúc phần thi, trong lúc MC Thành Trung tổng kết số vòng hoa đạt được, Hương Giang đã quyết định lấy vòng hoa cuối cùng tặng riêng cho Xuân Hùng, khiến anh ngượng chín mặt và vô cùng sung sướng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huong-giang-nguong-chin-mat-boi-roi-khi-bi-hoc-tro-cu-tan-tinh-to-tinh-cong-khai-820209573322282.htm

Xuân Hùng

Hương Giang

Bình luận(0)