Huyền Thoại (Người ấy là ai): "Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!"

Nữ chính tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3 đã có những chia sẻ sau khi được ghép đôi thành công.

Nữ chính tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3 có một cái tên khá đặc biệt là Phan Thị Huyền Thoại. Mặc dù được ban cố vấn nhiệt tình gán ghép cho CEO Huy Phan nhưng cuối cùng, Huyền Thoại vẫn quyết định nghe theo tiếng gọi con tim và trao hoa cho chàng quản lý 25 tuổi Ngọc Anh. Rất may rằng Ngọc Anh lộ diện với tấm bảng Độc thân để tạo nên một cái kết đẹp cho tập 4.

Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-1Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-2

Chào Huyền Thoại, cơ duyên nào khiến bạn trở thành nữ chính của chương trình?

Thực ra thì bạn của mình thấy mình lận đận trong chuyện tình cảm quá nên mới đề nghị kiểu như mình tìm mối quan hệ ngoài xã hội chưa được thì hãy lên chương trình hẹn hò thử vận may xem sao. Bạn mình thấy chương trình "Người ấy là ai" rất hay và ý nghĩa nên mới kêu mình thử tham gia, biết đâu tìm được một cực phẩm để đưa về thì sao? (cười) Rất may là cuối cùng kết cục cũng như bạn mình nói!

Là một diễn viên tự do chưa được nhiều người biết đến nên sẽ có ý kiến cho rằng bạn tham gia chương trình để đánh bóng tên tuổi? 

Nếu mọi người có theo dõi những hoạt động trên trang cá nhân của mình thì sẽ thấy là chưa bao giờ mình đăng những sản phẩm mà bản thân từng tham gia lên cả. Mình muốn được mọi người biết đến qua các bộ phim chiếu rạp hay được trình chiếu trên TV. Thực sự mình tham gia chương trình không phải để PR mà chỉ muốn tìm kiếm một tình yêu thật sự, kiểu như một người từng tổn thương trong chuyện tình cảm đang cần phao cứu sinh vậy đó!

Được nhận xét là nữ chính xinh đẹp, không bị makeup dìm hàng nhất từ trước đến giờ thì bạn cảm thấy thế nào? 

Bản thân mình thấy thì nữ chính tập nào cũng xinh cả, mỗi người có một nét thu hút riêng. Chị Vũ Thanh Quỳnh & chị Diễm Quỳnh xinh ơi là xinh, còn chị Thanh Khoa thì lại là Hoa hậu nữa nên mình thấy bản thân cũng bình thường thôi (cười). Chắc do khán giả yêu thích hoặc thấy mình khác với mọi người hay như thế nào đó thì mới nhận xét như vậy thôi chứ thực sự thì ai cũng xinh hết!

Là một người con gái xinh đẹp nhưng lại thích kiểm soát người yêu thì phải chăng bạn không có sự tự tin vào bản thân hay niềm tin nhất định dành cho bạn trai là không có? 

Mình bị mất niềm tin vào cuộc sống bởi những người đàn ông đến bên cạnh mình nên mình mới muốn kìm cặp. Người bạn trai đầu tiên đã tạo cho mình thói quen thích kiểm soát kiểu như ảnh nói ảnh không giấu giếm gì hết rồi còn sẵn sàng cho mình kiểm tra điện thoại. Lần đầu tiên mình gặp một người cởi mở như vậy nên nghĩ chắc là không giấu gì thiệt. Tại anh đó làm mình hư, kiểu như mình kiểm soát bạn trai riết thành thói quen hư luôn! (cười). 

Xong mình thấy bạn bè xung quanh hay những người mà mình từng gặp cưới nhau rồi về ly hôn do bị cắm sừng. Bản thân mình cũng từng trải qua những mối tình kiểu như vậy nên rút qua kết luận: Đàn ông là những niềm đau (cười).

Tại sao sau bao nhiêu đổ vỡ thì bạn vẫn nhất định muốn tiếp tục kiểm soát bạn trai? 

Mình mới có 2 người à nhưng mình hứa lần này sẽ thay đổi cách yêu, mọi người chờ Thoại nhé! (cười)

Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-3

Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-4

Bạn cảm thấy thế nào khi những lựa chọn của mình trong chương trình đều đúng tất cả?

Thực ra mình chỉ loại đúng thôi chứ phán đoán màu vẫn còn sai mà. Đến phút cuối thì tự nhiên mình có một giác quan kiểu anh Tùng thì chắc chắn có chủ rồi vì mặt ảnh quen quen. Còn anh Huy thì phút cuối mình thấy ảnh hơi kỳ kỳ, nếu một người lên chương trình mà thực sự thích mình thì người ta sẽ có những từ khóa hay câu nói muốn mình chọn người ấy nên mình mới thấy anh Huy kỳ kỳ sao á. 

Xong rồi mình thử quyết định chọn 1 trong 2 giữa Huy Phan & Ngọc Anh mà mình thấy Ngọc Anh hợp với mình hơn, kiểu con trai "Hip-hop never die" á (cười) nhưng mà Ngọc Anh ở ngoài không hề "trẻ trâu" như mọi người tưởng đâu, rất là chững chạc luôn nha. 

Khi CEO Huy Phan lộ diện với tấm bảng màu Tím thì cảm giác của bạn như thế nào?

Mình hết hồn luôn vì không nghĩ anh Huy lại là màu Tím. Cả chị Lukkade lẫn chị Bảo Anh cũng không ngờ luôn mà. Mọi người đều muốn mình chọn anh Huy vì nghĩ anh ấy là gu của mình nên hợp với mình. Nhưng chị Hương Giang lại thấy mình hợp với anh Ngọc Anh hơn nên mình mới thử đi ngược lại với ý kiến mọi người xem thế nào. 

Sau show thì việc đầu tiên bạn và Ngọc Anh làm là gì? 

Cả 2 xin FaceBook nhau và kết bạn. Anh Ngọc Anh cũng muốn rủ mình đi ăn nhưng mà hôm đó quay xong cũng trễ quá rồi, mình cảm thấy hơi mệt nên mới xin phép đi về luôn. Hôm sau thì anh Ngọc Anh về Hà Nội luôn nhưng vô tình tuần sau đó thì mình lại có công việc ở Hà Nội nên mới bay ra rồi hẹn gặp anh ấy và cả 2 có đi ăn uống. 

Bạn nghĩ thế nào về chuyện yêu xa khi cả 2 bạn người trong Nam, kẻ ngoài Bắc? 

Khoảng cách sẽ không là xa nếu như chúng ta xem nhau là tất cả (cười). Không vấn đề gì cả vì gu của mình là yêu xa mà!

Mối quan hệ của 2 bạn tiến triển đến đâu rồi? Bạn có kiểm soát Ngọc Anh chặt chẽ như mỗi ngày phải nhắn tin như thế nào hay đi đâu cũng phải báo cáo hay không?

Không đâu, bây giờ hỏi vậy là bị đánh á (cười). Hiện tại mình với anh Ngọc Anh chỉ là quan hệ bạn bè thôi, lâu lâu chia sẻ một cái gì hay cho nhau cùng xem. Cả 2 mới gặp nhau được 3 lần thôi nên có gì để tương lai trả lời tiếp nhé!

Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-5

Huyền Thoại (Người ấy là ai): Giờ mà còn đòi kiểm tra tin nhắn bạn trai là bị đánh á!-6

Cảm ơn những chia sẻ của Huyền Thoại và chúc mối quan hệ của bạn với Ngọc Anh ngày càng tốt đẹp nhé!

Theo Trí thức trẻ


Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.