Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: “Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”

Đoạn tin nhắn dài được cho của K-ICM đang được khán giả đồng loạt chia sẻ ngay sau khi Jack lên tiếng ngầm thừa nhận mọi ồn ào là có thật.

Đoạn tin nhắn dài được cho của K-ICM đang được khán giả đồng loạt chia sẻ ngay sau khi Jack lên tiếng ngầm thừa nhận mọi ồn ào là có thật.

Scandal đường ai nấy đi của Jack và K-ICM vẫn đang là chủ đề nóng trong công chúng. Sau hàng loạt thông tin Jack làm việc không công cho công ty của K-ICM, nhận show đến mức kiệt sức, về quê không một xu dính túi và nhập viện vì sốc, tối 23/12, giọng ca "Hồng nhan" đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi đồn đoán này đều chính xác. Mặc dù K-ICM hiện vẫn giữ thái độ im lặng nhưng trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã đồng loạt chia sẻ đoạn tin nhắn được cho của K-ICM gửi tới fan.

Theo đó K-ICM khẳng định các show diễn đều do anh và Jack xin mẹ nuôi - bà Tạ Hà lựa chọn để tham gia. Ngoài ra anh cũng cho rằng vì mọi người không hiểu rõ nội bộ nên nhiều khi bị hoang mang. Đặc biệt, K-ICM còn khuyên khán giả không nên đi quá sâu vì anh và Jack đều không thích thế.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”-1

Tin nhắn được cho của K-ICM gửi tới fan giữa lúc đang vướng ồn ào đường ai nấy đi với Jack.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”-2

Trước đó vào tối 23/12, Jack đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi thông tin anh làm việc không công, nhận show dày đặc, về quê không một xu dính túi và nhập viện vì sốc là sự thật.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”-3

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”-4

Về phía K-ICM, trước khi Jack lên tiếng, anh đã đi diễn một mình và bật khóc nức nở trên sân khấu. K-ICM còn gây chú ý khi đăng tải dòng chia sẻ khó hiểu lên trang cá nhân cùng thời điểm vướng ồn ào.

Jack vừa lên tiếng, fan lập tức tung tin nhắn K-ICM nói về lùm xùm: Nếu các em yêu quý, hãy ủng hộ thôi”-5

Tuy nhiên đến hiện tại, K-ICM vẫn chưa có phản hồi gì về chia sẻ của Jack.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/jack-vua-len-tieng-fan-lap-tuc-tung-tin-nhan-k-icm-noi-ve-lum-xum-neu-cac-em-yeu-quy-hay-ung-ho-thoi-22019241292610563.htm

K-ICM

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.