Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều

Thông tin Kasim Hoàng Vũ đã có con khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Được biết, Kasim Hoàng Vũ và bạn gái Việt Kiều đã yêu nhau được 11 năm.

Thông tin Kasim Hoàng Vũ đã có con khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Được biết, Kasim Hoàng Vũ và bạn gái Việt Kiều đã yêu nhau được 11 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ chia sẻ về việc có con: "7 năm học âm nhạc, 15 năm dấn thân vào nghề và may mắn được gọi là người của showbiz, 38 năm là con trai cưng của Nữ hoàng rock là Nội con, 11 năm là tình yêu lớn của mẹ con, mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời của đời ba và con là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất mà ba có được. Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi Thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của Ơn Trên ban tặng cho ba.

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như Nội là người phụ nữ xuất sắc của ba khi cho ba ra đời trọn vẹn đến bây giờ. Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác để có nhiều thời gian chăm sóc cho Nội, cho mẹ và em".

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-1

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-2

Kamsim Hoàng Vũ tiết lộ đã có con khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Ở dưới bình luận, Kasim chia sẻ thêm về lý do anh công bố chuyện riêng: "Lẽ ra tôi không đủ mạnh mẽ để chia sẽ tâm tư và đời sống riêng của tôi, nhưng từ ngày tôi gặp người anh mà tôi ngưỡng mộ, tôi thấy cuộc sống này mình cứ nên nghĩ và làm điều gì mình thích. Tôi yêu mến anh tôi và tôi nghĩ sự yêu mến đó là chính đáng".

Thông tin Kasim Hoàng Vũ đã có con khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Fans cũng như sao Việt gửi lời chúc mừng đến Kasim Hoàng Vũ.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-3

Loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến Kasim Hoàng Vũ.

Kasim Hoàng Vũ và bạn gái Việt Kiều đã yêu nhau được 11 năm. Anh từng công khai chia sẻ về bạn gái trên trang cá nhân cũng như khi được báo chí phỏng vấn. Nam ca sĩ cho biết anh đã xem bạn gái Việt Kiều như vợ của mình từ lâu và cả hai chỉ thiếu một lễ cưới.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm: "Chúng tôi đều bận rộn. Cô ấy làm chủ vài tiệm nail, làm đẹp tại Mỹ. Tôi chạy show liên tục giữa hải ngoại và Việt Nam. Thời gian bên nhau không nhiều nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai vì chúng tôi tôn trọng công việc của nhau. Khi bạn gái cùng tôi về Việt Nam chơi, thấy tôi vào phòng thu âm, cô ấy không bao giờ đòi hỏi chở đi mua sắm hay la cà quán xá.

Mỗi lần tôi qua Mỹ, tôi sẵn sàng ở nhà nấu cơm, giặt quần áo cho cô ấy. Bởi tôi biết cô ấy khá mệt khi làm việc cả ngày ngoài đường. Nếu về nhà cô ấy còn phải nấu cơm cho tôi nữa thì không còn thời gian nghỉ ngơi. Khi nấu ăn, tôi rất chăm chút, dù là đĩa trứng ốp la tôi cũng trình bày cho đẹp mắt. Cô ấy không biết uống rượu, tôi vẫn rót một ly rượu vang để lên bàn, tạo sự lãng mạn. Tôi muốn người mình yêu thương có buổi tối ngon miệng. Ngược lại, khi tôi đi diễn quá mệt, lăn ra giường ngủ, bạn gái im lặng không làm phiền. Thậm chí khi đi lại, cô ấy cũng rón rén, sợ tôi thức giấc. Thi thoảng, chúng tôi lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống. Nếu xa nhau, chúng tôi gọi điện nói chuyện kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-4

Kasim Hoàng Vũ từng chia sẻ hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-5

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt Kiều-6

Bạn gái mà Kasim Hoàng Vũ yêu 11 năm hiện đang sống ở Mỹ.

Theo NLĐ


Kasim Hoàng Vũ