Khánh Thi đứng cạnh cô bạn thân 25 năm 'Nguyệt thảo mai', ai xinh đẹp hơn?

Khánh Thi vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đứng cạnh nữ diễn viên đang chiếm spotlight trên mạng xã hội - Hà Hương. Được biết, cặp đôi là bạn thân của nhau ngót nghét 25 năm.

Khánh Thi vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đứng cạnh nữ diễn viên đang chiếm spotlight trên mạng xã hội - Hà Hương. Được biết, cặp đôi là bạn thân của nhau ngót nghét 25 năm.

Nhân vật "Nguyệt thảo mai " trong bộ phim " Phía trước là bầu trời " được phát sóng cách đây 17 năm bỗng "nóng" trở lại trong thời gian gần đây. Hà Hương - người đảm nhận vai diễn này cũng được khán giả yêu mến nồng nhiệt. Mới đây, cộng đồng mạng lại thích thú hơn khi phát hiện ra rằng Hà Hương là cô bạn thân 25 năm của "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi. Cặp bạn thân đã gặp lại nhau tại Thủ đô Hà Nội và không quên lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Khánh Thi đã chia sẻ bức ảnh chụp chung xinh đẹp của cô và bạn thân Hà Hương cùng dòng trạng thái hóm hỉnh: "Cô bạn chẳng thân đến 25 năm rồi. Bỗng người ta đặt tên nó là "Thánh thảo mai" chỉ bởi vì ai đó đào mộ lên được trích đoạn nó đóng trong "Phía trước là bầu trời" từ 17 năm trước. Hai đứa hàn huyên hỉ hả vì đùa với nhau rằng: Ủa , mày nổi tiếng thế à?" Chia sẻ hài hước của Khánh Thi ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và khiến mọi người thích thú.

Khánh Thi đứng cạnh cô bạn thân 25 năm Nguyệt thảo mai, ai xinh đẹp hơn?-1

Chia sẻ trên mạng xã hội của Khánh Thi

Khánh Thi đứng cạnh cô bạn thân 25 năm Nguyệt thảo mai, ai xinh đẹp hơn?-2

Cả hai giờ đây đều có sự nghiệp riêng và hạnh phúc nhỏ bên tổ ấm của mình.

Theo Trí thức trẻ


Phía trước là bầu trời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.