Khoe ngực căng tràn đến ngộp thở nhưng đôi chân bị photoshop đến biến dạng lại khiến Kỳ Duyên "kém sang" đi nhiều

Tưởng chừng như tất cả mọi ánh nhìn đều tập trung vào vòng 1 "bốc lửa" của Kỳ Duyên nhưng đôi chân kỳ lạ của cô mới là chi tiết chiếm spotlight.

Tưởng chừng như tất cả mọi ánh nhìn đều tập trung vào vòng 1 "bốc lửa" của Kỳ Duyên nhưng đôi chân kỳ lạ của cô mới là chi tiết chiếm spotlight.

Mới đây, Kỳ Duyên vừa đăng tải lên trang cá nhân bức hình chụp cùng cô bạn thân Minh Triệu. Hai người đẹp diện đồ ton-sur-ton màu trắng với những đường cắt xẻ táo bạo, gợi cảm.

Đặc biệt là Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2014 trở thành tâm điểm khi diện chiếc váy cổ V xẻ sâu, để lộ đôi gò bồng đảo cỡ "khủng", căng tràn như muốn nổ tung khỏi lớp áo mỏng manh khiến cô trở nên nóng bỏng, gợi cảm đến ngộp thở.

Tuy nhiên, đó chưa phải là chi tiết đáng chú ý nhất trong bức ảnh này, thay vào đó là đôi chân dài miên man nhưng bị photoshop quá đà.

Khoe ngực căng tràn đến ngộp thở nhưng đôi chân bị photoshop đến biến dạng lại khiến Kỳ Duyên kém sang đi nhiều-1

Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy cặp chân của Kỳ Duyên và Minh Triệu đều là cực phẩm vì đều thon, dài, nuột nà. Nhưng không khó để nhận ra sự chênh lệch bất thường và không ăn nhập giữa phần đùi và phần chân từ đầu gối trở xuống của Kỳ Duyên. Không những bị kéo đến tong teo mà còn bị cong và trông dị dạng.

Khoe ngực căng tràn đến ngộp thở nhưng đôi chân bị photoshop đến biến dạng lại khiến Kỳ Duyên kém sang đi nhiều-2

Trong những bức ảnh khác, đôi chân của Kỳ Duyên vẫn bình thường và không hề teo tóp như trên.

Khoe ngực căng tràn đến ngộp thở nhưng đôi chân bị photoshop đến biến dạng lại khiến Kỳ Duyên kém sang đi nhiều-3

Khoe ngực căng tràn đến ngộp thở nhưng đôi chân bị photoshop đến biến dạng lại khiến Kỳ Duyên kém sang đi nhiều-4

Thần thái cuốn hút, gợi cảm của nàng Hậu sinh năm 1996 tại sự kiện vừa qua.

Theo Helino


Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.