Hari Won: "Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết"

"Tôi sống giống như độc thân nhưng cảm giác vẫn có người bạn đời đi kế bên" – Hari Won nói.

Tuần này, tập 2 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng, với sự tham gia của 5 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc là NSND Lê Khanh, Hari Won, Hương Giang, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc và khách mời là ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên: "Công Vinh không hề biết mật mã két sắt của tôi"

Tại chương trình, ca sĩ Thủy Tiên đã lần đầu tiết lộ một bí mật ít ai biết về gia đình mình. Cô kể:

"Tôi có một bí mật không ai biết, đó là Công Vinh không hề biết mật mã két sắt của tôi, trong khi tôi lại biết mật mã két sắt của anh ấy. Tất cả những gì thuộc về mật mã của Công Vinh là tôi biết hết, nhưng két sắt chung thì anh ấy không bao giờ được phép biết mật mã.

Hari Won: Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết-1

Nhà tôi có nhiều két sắt lắm nhưng chỉ để đồ ăn thôi, chỉ có một két sắt duy nhất để tiền. Riêng mật mã két sắt này Công Vinh không bao giờ biết.

Người ta thường nói vợ chồng ở với nhau lâu thường hay cãi nhau về vấn đề tài chính nhưng tôi nghĩ tùy theo gia đình. Ở các gia đình khác, tôi thấy thường thì người chồng nắm tài chính hết, cô vợ chỉ việc lo nội trợ. Như thế người vợ cũng rất sướng.

Nhưng cũng có những gia đình ngược lại như gia đình tôi, tôi là người nắm toàn bộ tài chính trong nhà. Bởi vậy nên anh Công Vinh rất sướng, không phải lo lắng gì hết.

Thực ra, người cầm tiền như tôi là người cực nhất, chứ không phải người không được giữ tiền thì cực đâu. Ở nhà tôi, mọi công việc nặng nhọc chồng nhường cho tôi hết".

Hari Won: "Nếu không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn"

Cũng trong chương trình tuần này, câu chuyện về phụ nữ độc thân được đem ra bàn luận. Hari Won mở đầu khi nói:

"Không hiểu sao nhưng tôi thấy bây giờ con gái độc thân rất nhiều. Ngày xưa con gái độc thân người ta gọi là ế, còn bây giờ độc thân người ta gọi là tự do, chủ động, là do tôi muốn độc thân chứ không phải tôi ế".

Hari Won: Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết-2

Hương Giang tiếp lời Hari Won: "Đúng vậy, cái này là chủ động không muốn yêu chứ không phải không ai yêu. Không ai yêu mới là ế.

Có rất nhiều lí do để độc thân, một trong những lí do đó là độc lập về tài chính, kinh tế. Nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ có gia đình thì không độc lập được. Chị Hari Won đã có gia đình nhưng vẫn độc lập về tài chính.

Đã vậy, chị ấy lại hạnh phúc vì có chồng. Chị ấy có thể đi du lịch cùng chồng mình, chứ đâu phải cứ độc thật thì mới đi du lịch được đâu".

Hari Won thấy Hương Giang nhắc đến trường hợp của vợ chồng mình liền hào hứng chia sẻ thêm: "Thật sự mà nói, nếu tôi không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết, tôi chỉ muốn làm người độc thân. Tôi cảm thấy mình may mắn vì gặp đúng người.

Hari Won: Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết-3

Tôi lập gia đình với Trấn Thành nhưng sống rất tự do, làm việc thoải mái, không ai kiểm soát ai hết. Tôi sống giống như độc thân nhưng cảm giác vẫn có người bạn đời đi kế bên".

Câu chuyện của Hari Won khiến Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra ngưỡng mộ và thốt lên: "Gia đình chị Hari Won thực sự rất hạnh phúc và truyền được cảm hứng đến cho giới trẻ ngày nay".

Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Chị em chúng mình

Hari Won


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.