Không phải Dương Triệu Vũ, đây mới là "soái ca" của Mr Đàm

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nói lời yêu tới Cường đô la trên trang cá nhân và gọi doanh nhân chính là "soái ca".

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nói lời yêu tới Cường đô la trên trang cá nhân và gọi doanh nhân chính là "soái ca".

Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm công khai bày tỏ tình cảm với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: "Em iu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của Anh nhỉ!! Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho Anh mà thôi .... Sẽ ko bg có một nhân vật nào trong show biz này có thể nhận được điều đó...ngoại trừ người ấy..... Cám ơn em nhìu nhìu nhìu lắm Ku tí nhé! Em chính là Soái ka của lòng Anh...."

Đây chính là cách để Mr Đàm tỏ lòng cảm ơn tới doanh nhân Quốc Cường khi mới đây, đích thân Cường đô la đã dùng siêu xe của mình để thực hiện một vài cảnh quay trong MV mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong đó, chồng cũ Hà Hồ bảnh bao trong trang phục áo sơ mi trắng cùng quần âu đầy nam tính. Đại gia phố núi vốn có quan hệ thân thiết với Mr. Đàm từ khi còn chung sống với Hồ Ngọc Hà Vì vậy vị doanh nhân trẻ đã hào hứng nhận lời tham gia MV của người anh thân thiết. Mr.Đàm thấy rất vui khi Cường Đô la rất bận rộn vẫn dành thời gian để ủng hộ công việc của anh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nhiều người thấy ngưỡng mộ doanh nhân Quốc Cường, không chỉ cho Hà Hồ mượn siêu xe lên sân khấu mà còn hào hứng giúp đỡ Mr Đàm hoàn thành MV.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Theo GĐ&XH


Mr Đàm

Cường Đô La

Dương Triiệu Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.