Kiều Minh Tuấn bật khóc nức nở: "Khi cha mất, em tôi còn không thấy mặt cha"

"Tôi cũng từng trải qua cảm giác không tin rằng cha mình đã mất" – Kiều Minh Tuấn kể.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Hòa Minzy, dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ phải vượt qua thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh em nhỏ khó khăn.

Trong đó, hoàn cảnh của em Chamaleá Bình Trị (2011), hiện sống cùng em gái ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận khiến đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Kiều Minh Tuấn bật khóc nức nở: Khi cha mất, em tôi còn không thấy mặt cha-1

Kiều Minh Tuấn bật khóc

Em Chamaleá Bình Trị và em gái Chamaleá Thị Ngọc Tuyết đều không biết mặt cha từ nhỏ, chỉ có một mình mẹ chăm sóc hai em. Năm vừa rồi, mẹ của Bình Trị đột ngột qua đời vì bệnh ung thư. Hoàn cảnh hai đứa trẻ bỗng mất mẹ, không có người thân nào bên cạnh khiến ai cũng xót xa.

MC Quyền Linh không kìm được nước mắt vì xúc động. Anh nói: "Nhìn hai đứa trẻ không biết mặt cha, người thân duy nhất là mẹ cũng đã mất và mỗi lần nhớ mẹ lại chạy ra mộ mẹ ôm nhau khóc nức nở làm tôi nghẹn lòng".

Diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng không giấu được sự xúc động mà bật khóc nức nở. 

Anh bày tỏ: "Bản thân tôi mất cha từ nhỏ đã khó khăn rồi, còn hai anh em Bình Trị đã không biết mặt cha, nay lại mất mẹ, không có người thân chăm sóc lại càng rất bơ vơ, tôi rất xúc động.

Bản thân tôi rất ít khóc, trước khi đến với chương trình cũng đã được các fan nhắn nhủ không được khóc mà phải luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua thử thách, kiếm tiền cho các nhân vật. Song, khi chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi, tôi vẫn không thể kìm được nước mắt.

Kiều Minh Tuấn bật khóc nức nở: Khi cha mất, em tôi còn không thấy mặt cha-2

Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy thấy các em nhắc về nỗi đau mất cha mẹ là cảm xúc trong tôi ùa về. Tôi cũng từng trải qua cảm giác không tin rằng cha mình đã mất như các em kể.

Trong chương trình có những hoàn cảnh không biết mặt cha, mặt mẹ thì nhà tôi cũng có, khi cha tôi mất, em út tôi cũng không biết mặt cha.

Từ nhỏ tôi đã nhìn thấy mẹ với nhiều vất vả nhưng lại là một phụ nữ vô cùng mạnh mẽ trong mắt các con.

Khi cha mất, tôi từng thấy mẹ khóc nhiều lần. Những lúc như vậy, tôi còn quá nhỏ nên cũng chỉ biết khóc theo chứ chưa cảm nhận được nhiều những nỗi đau mà mẹ gặp phải lúc đó. Chính những khó khăn mà bản thân từng trải qua khiến tôi đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi trong chương trình. Tôi mong muốn được đóng góp chút sức lực giúp đỡ các em".

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kieu-minh-tuan-bat-khoc-nuc-no-khi-cha-mat-em-toi-con-khong-thay-mat-cha-a417161.html

Kiều Minh Tuấn


 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.