Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tuấn Hưng lại tỏ tình khiến vợ hạnh phúc như trên mây

“Anh sẽ yêu em và chỉ mình em thôi”, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi tới bà xã Thu Hương những lời “tỏ tình” ngọt ngào nhất.

“Anh sẽ yêu em và chỉ mình em thôi”, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi tới bà xã Thu Hương những lời “tỏ tình” ngọt ngào nhất.

Hôm nay (5/4), Tuấn Hưng và bã xã Thu Hương chính thức nên duyên vợ chồng được 3 năm. Nhân dịp đặc biệt này, chàng “soái ca” của làng giải trí Việt không ngần ngại “tỏ tình” với người phụ nữ anh yêu thêm một lần nữa.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tuấn Hưng lại tỏ tình khiến vợ hạnh phúc như trên mây  - Ảnh 1.
Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tuấn Hưng lại tỏ tình khiến vợ hạnh phúc như trên mây  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng có màn “tỏ tình” ngọt ngào với vợ nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Ông bố 2 con viết: “Nói không phải mê tín. Từ ngày “vào dọ” mọi thứ lại dường như càng may mắn và suôn sẻ hơn. Quấn lấy nhau 3 năm rồi có được 2 sản phẩm Su Hào và Son. Không thể tuyệt vời hơn. Chúng ta sinh ra là để cho nhau, sống với nhau và nắm tay nhau đi đến hết con đường. Chắc chắn là như vậy. Anh nói thẳng cho biết luôn này Trần Thu Hương: Anh yêu em! Được chưa”.

Cuối đoạn chia sẻ Tuấn Hưng không ngần ngại tiếp tục nói lời yêu vợ: “Bây giờ 3 năm, rồi còn nhiều lần viết như này nữa. Nhưng có lẽ vẫn cùng 1 nội dung là anh sẽ yêu em và chỉ mình em thôi.”

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tuấn Hưng lại tỏ tình khiến vợ hạnh phúc như trên mây  - Ảnh 3.

Bà xã của Tuấn Hưng mới sinh thứ 2 chưa được bao lâu nhưng đã lấy lại được vóc dáng thon thả

Bà xã Thu Hương khi đọc được những lời tỏ tình của chồng đã bày tỏ: “Haha kỉ niệm ngày cưới có khác, lâu lắm mới được anh trai nói lời yêu thương. Đọc mà bị giật cả mình ý ạ. Cảm ơn anh trai của Su Hào và Son nhé”.

Nhiều người hâm mộ không khỏi ghen tị với Thu Hương khi có một người chồng tâm lý và lãng mạn như Tuấn Hưng. Không ít fan gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc tới cặp đôi trai tài, gái sắc này.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tuấn Hưng lại tỏ tình khiến vợ hạnh phúc như trên mây  - Ảnh 4.

Vợ chồng Tuấn Hưng có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Năm 2014, Tuấn Hưng và Thu Hương tổ chức đám cưới trong mơ sau một thời gian hẹn hò. Cùng năm hai người đón con trai đầu lòng là bé Su Hào. Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng ngày càng tràn ngập tiếng trẻ thơ khi bà xã Thu Hương tiếp tục hạ sinh cho anh bé gái kháu khỉnh. Kể từ khi kết hôn và làm cha, giọng ca “Nắm lấy tay anh” đã thay đổi rất nhiều. Anh luôn quan tâm, chia sẻ chuyện gia đình với vợ dù bận rộn với nhiều dự án công việc.

Theo Trí thức trẻ


Tuấn Hưng

sao Việt

Hương Baby


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.