Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu

MC Thảo Vân tự lái xe máy để thực hiện thử thách do chương trình Ký ức vui vẻ đặt ra.

Ekip sản xuất Ký ức vui vẻ vừa thông báo sẽ phát sóng chương trình truyền hình này từ ngày 6/8 tới. Đồng thời, ekip sản xuất cũng tung ra trailer với hàng loạt tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Ngoài vai trò dẫn dắt, gợi mở những câu chuyện do từng khách mời mang đến, MC Thảo Vân còn trực tiếp tham gia các thử thách do ekip sản xuất đặt ra. Trong trailer vừa được hé lộ, MC Thảo Vân còn tự chạy xe máy lên sân khấu. Dù mặc váy hồng khá điệu đà, nữ tính nhưng MC Thảo Vân vẫn băng băng lái xe vượt chướng ngại vật. Đứng phía sau vịn xe cho MC Thảo Vân, Nhan Phúc Vinh bật cười thích thú.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-1

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-2

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-3

MC Thảo Vân lái xe máy chạy vòng số 8 ở chương trình.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-4

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-5

Minh Dự và Thu Hoài bật khóc trên sóng truyền hình.

Ở 1 diễn biến khác, các khách mời Minh Dự - Thu Hoài đều rơi nước mắt khi nhắc đến quá khứ. Minh Dự không cầm được nước mắt khi kể về sự hy sinh của mẹ: "Tiền cho con học là tiền mà mẹ đi chùi từng cái toa lét". Nghe những lời này, khán giả không khỏi rưng rưng. Đây không phải lần đầu tiên khách mời đến với Ký ức vui vẻ để bộc bạch tâm sự. Ở các mùa trước, các khách mời cũng liên tục lấy nước mắt khán giả vì loạt câu chuyện về quá khứ khó khăn, cực khổ.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-6

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-7

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu-8

Chương trình cũng sẽ mang đến nhiều phóng sự ngoại cảnh hơn.

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân và các đội trưởng trong 5 thập niên đi quay ngoại cảnh cho loạt phóng sự được phát trong chương trình. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, khách mời của tập 1 sắp lên sóng đều là những gương mặt quen thuộc. Ở vị trí thập niên 70, đồng hành cùng đội trưởng Chiều Xuân là sự xuất hiện của NSƯT Thanh Loan. Ngoài ra, các khách mời khác như Giáng Son, Nguyệt Ánh, Đông Hùng, Võ Tấn Phát cũng tham gia chương trình.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/ky-uc-vui-ve-mc-thao-van-lai-xe-may-len-san-khau-2220224812247634.htm

ký ức vui vẻ

MC Thảo Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.