Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng về chuyện đổ vỡ tình cảm của Ngọc Trinh

Một số sao Việt bày tỏ thái độ của mình về cuộc chia tay "hot" nhất mạng xã hội ngày cận Tết.

Một số sao Việt bày tỏ thái độ của mình về cuộc chia tay "hot" nhất mạng xã hội ngày cận Tết.

Ngay cả khi bắt đầu hay kết thúc chuyện yêu đương, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều cũng đều mang đến nhiều điều bất ngờ cho dư luận. Trước thềm năm mới, “Nữ hoàng nội y” ngậm ngùi quay trở lại cuộc sống “độc thân vui vẻ” dù chỉ mới hôm trước, cô còn được doanh nhân giàu có ra sân bay tặng hoa, chuẩn bị cho chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii.

ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn4

lam-chi-khanh-ngoc-trinh-blogtamsuvn4

Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ, Ngọc Trinh đang vô cùng đau khổ?

Có thể nói, sau khi tỷ phú Hoàng Kiều treo status thông báo về sự việc, ngay sau đó, mạng xã hội Facebook trong ngày nhanh chóng ngập tràn thông tin về cuộc chia ly này. Là chuyện tình nổi tiếng nhưng cũng không kém phần tai tiếng nhất làng giải trí, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều tiếp tục được “hâm nóng” tên tuổi bất đắc dĩ.

Một trong số các nghệ sĩ lên tiếng chính là Lâm Chi Khanh, Dương Yến Ngọc và Hari Won. Người đẹp chuyển giới bày tỏ sự xót xa cho đàn em: “Trinh ơi là Trinh ơi… Chị thương cho em… Phụ nữ ai không mưu cầu cuộc sống vững vàng, sung túc và hạnh phúc. Chỉ là chưa gặp được người thực sự.. ra dáng đàn ông.”

lam-chi-khanh-ngoc-trinh-blogtamsuvn1 Lâm Chi Khanh vô cùng thương Ngọc Trinh vì đường tình lận đận

Người đẹp Dương Yến Ngọc chỉ trích Hoàng Kiều là người “gia trưởng”, “già rồi mà còn nóng tính”, khuyên nhủ tỷ phú nên “bao dung, vị tha”.

lam-chi-khanh-ngoc-trinh-blogtamsuvn2 Status của Dương Yến Ngọc

Trong khi đó, Hari Won cũng ngầm bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình về chuyện tình “đứt gánh giữa đường” của đồng nghiệp gợi cảm.

lam-chi-khanh-ngoc-trinh-blogtamsuvn3 Status ẩn ý thương Ngọc Trinh của Hari Won

Theo Thethaovaxahoi

Ngọc Trinh

Lâm Chi Khanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.