Lâm Chi Khanh 'đá xéo' Hương Giang Idol: 'Em đẹp mà sao em vô học vậy'?

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol là hai mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam. Liệu hai mỹ nhân này có xảy ra xích mích và cạnh tranh về sắc đẹp?

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol là hai mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam. Liệu hai mỹ nhân này có xảy ra xích mích và cạnh tranh về sắc đẹp?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh chia sẻ: "Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái, mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy. Chị sẽ đưa đoạn ghi âm này lên vào sáng mai cho mọi người chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm. Chị đã tiếp xúc rất nhiều người Hà Nội, người ta lịch sự vô cùng. Em cũng là người Hà Nội sao em ăn nói vô học như vậy. Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé.

Cả nhà thương yêu của Lâm Khánh Chi đón nghe đoạn ghi âm vào sáng mai nhé. Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy".

Lâm Chi Khanh 0

Lâm Chi Khanh bức xúc chia sẻ về người đã chửi cô

Ngay sau lời chia sẻ của Lâm Chi Khanh, nhiều cư dân mạng lập tức đoán ra nhân vật chính mà ca sĩ chuyển giới đang nhắm tới chính là Hương Giang Idol. Bởi theo chia sẻ của Lâm Chi Khanh thì chỉ có Hương Giang Idol mới là người được nhận xét là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam và quê ở Hà Nội.

Lâm Chi Khanh 0

Lâm Chi Khanh 1

Nhiều cư dân mạng đoán ra nhân vật mà Lâm Chi Khanh đang nhắc tới chính là Hương Giang Idol

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là 2 nữ ca sĩ chuyển giới được truyền thông và khán giả hết sức quan tâm. Từ câu chuyện "chuyển đổi" giới tính cho đến những hình ảnh trong show diễn, sự kiện hay sản phẩm âm nhạc mới đều được chú ý. Chính vì vậy mà việc Hương Giang Idol bị dư luận đặt lên bàn cân và so sánh với Lâm Chi Khanh là không thể tránh khỏi. Phải chăng điều đó khiến cho Hương Giang và Lâm Chi Khanh không 'thích' nhau?

Lâm Chi Khanh 0

Lâm Chi Khanh 1

Hình ảnh của Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh luôn được so sánh với nhau.


Theo GĐVN

Hương Giang Idol

Lâm Chi Khanh

Bình luận(1)
cuộc sống ko có ai vẹn toàn