Làm đội trưởng cùng Chi Pu, Bảo Anh nói: "Làm ca sĩ thì phải hát live hay, còn hát đúng nốt thì chỉ gọi là nghệ sĩ giải trí"

Bảo Anh bất ngờ nói về chuyện ca sĩ hát live, hát chồng và đưa ra nhận xét giống như đá xéo ai đó.

Tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Street Dance Vietnam - Đây chính là nhảy đường phố mùa đầu tiên, Bảo Anh đã có phát biểu khá bất ngờ về việc hát live của các ca sĩ đồng nghiệp.

Theo đó, Bảo Anh bày tỏ: "Bảo Anh nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, trên những con beat mà nhạc điện tử nhiều thì nghệ sĩ có thể hát chồng. Hát chồng có nghĩa là mình chồng 30%, còn 70% còn lại là live. Cái chuyện đó, với Bảo Anh rất là bình thường. Nhưng Bảo Anh cho rằng, đã là ca sĩ thì phải hát live được, là ca sĩ thì phải hát live hay. Còn nếu bạn chỉ ở cái trình độ là hát được, hát đúng nốt, thì thật ra Bảo Anh nghĩ đó là nghệ sĩ giải trí, là Idol hơn là ca sĩ".

Làm đội trưởng cùng Chi Pu, Bảo Anh nói: Làm ca sĩ thì phải hát live hay, còn hát đúng nốt thì chỉ gọi là nghệ sĩ giải trí-1

Bảo Anh và Chi Pu.

"Nói về từ ca sĩ thì mọi người có thấy chữ ca đứng trước không. Có thể bạn là người không giỏi kỹ thuật, có thể bạn là người có cột hơi yếu nhưng mà mình có thể khắc phục được bằng cách tập luyện. Cái ca hát này, Bảo Anh nghĩ là cũng thuộc về năng khiếu, là cái gì đó mà ông trời cho mình rồi mình tôi luyện thành điều gì kinh khủng hơn. Bảo Anh từng gặp 1 chị cố vấn trong Street Dance này, chị ấy có bảo rằng: Chị nghĩ rằng mình đã nhảy Hip Hop từ kiếp trước. Rồi Bảo Anh nói lại: Vậy thì em đã hát từ kiếp trước rồi. Ở kiếp này, mình chỉ cố gắng để thể hiện cái điều gì đó ẩn chứa trong người ra ngoài thôi" - Bảo Anh nói thêm.

Làm đội trưởng cùng Chi Pu, Bảo Anh nói: Làm ca sĩ thì phải hát live hay, còn hát đúng nốt thì chỉ gọi là nghệ sĩ giải trí-2

Làm đội trưởng cùng Chi Pu, Bảo Anh nói: Làm ca sĩ thì phải hát live hay, còn hát đúng nốt thì chỉ gọi là nghệ sĩ giải trí-3

Bảo Anh.

Ở Street Dance Vietnam - Đây chính là nhảy đường phố, Bảo Anh làm đội trưởng cùng với Chi Pu, Trọng Hiếu, Kay Trần. Mà nói đâu xa, Chi Pu là người thường xuyên bị chỉ trích không xứng làm ca sĩ vì hát live quá tệ hại. 

Vậy thì lời Bảo Anh nói lúc này có ý nghĩa gì đây?

Theo Pháp luật và bạn đọc


Bảo Anh

Chi Pu


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.