Lâm Vinh Hải lên tiếng "vạch trần" tính xấu khó chấp nhận của Linh Chi, tiết lộ chuyện tình như 2 đường thẳng song song

Lâm Vinh Hải thẳng thắn vạch trần hàng loạt tính xấu của Linh Chi như gia trưởng, khó chịu, hay giận hờn…

Lâm Vinh Hải thẳng thắn vạch trần hàng loạt tính xấu của Linh Chi như gia trưởng, khó chịu, hay giận hờn…

Mới đây, Lâm Vinh Hải đã chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng Linh Chi lên trang cá nhân. Anh "vừa đấm vừa xoa" khi vạch trần hàng loạt tính xấu của chân dài Venus rồi lại ngỏ lời yêu thương. Cụ thể, nam dancer viết: "Người con gái tôi yêu tính tình rất gia trưởng, khó chịu hay giận hờn lại nhõng nhẽo. Nhưng tôi thương em nên thương hết cả những tính xấu của em... Em là vậy dù bản tính rất ương bướng nhưng lúc đáng yêu thì lại đáng yêu không kể xiết."

Không chỉ thế, Lâm Vinh Hải còn tiết lộ chuyện tình của mình và Linh Chi như 2 đường thẳng song song. Nhưng không phải là không thể "cắt" nhau, mà vì không thể thiếu 1 trong 2 đường: "Tình yêu là đưa 2 con người tính cách trái ngược hoà làm một. Tôi và em như hai đường thẳng song song, nhưng nếu thiếu một đường thì đường còn lại cũng không còn ý nghĩa gì".

Lâm Vinh Hải lên tiếng vạch trần tính xấu khó chấp nhận của Linh Chi, tiết lộ chuyện tình như 2 đường thẳng song song-1

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ này đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi mặc dù Lâm Vinh Hải ngoài đời chăm sóc Linh Chi khá ân cần, chu đáo nhưng anh ít khi viết lên MXH. Đặc biệt, cách sử dụng icon của Lâm Vinh Hải lại khá giống Linh Chi nên có nhiều người nghi vấn liệu phải do chân dài sinh năm 1989 tự biên tự diễn.

Nhưng Linh Chi khéo léo bác đi lời đồn này bằng cách bình luận bên dưới: "Thả icon giống vợ dị trời".

Lâm Vinh Hải lên tiếng vạch trần tính xấu khó chấp nhận của Linh Chi, tiết lộ chuyện tình như 2 đường thẳng song song-2

(Ảnh chụp màn hình)

Lâm Vinh Hải và Linh Chi là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ bị đồn là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu, Linh Chi còn bị chỉ trích vì thường xuyên "đá xoáy" vợ cũ người tình trên MXH.

Lâm Vinh Hải lên tiếng vạch trần tính xấu khó chấp nhận của Linh Chi, tiết lộ chuyện tình như 2 đường thẳng song song-3

Mặc dù bị dư luận quay lưng, nhưng cặp đôi vẫn rất ngọt ngào sau 3 năm bên nhau. Cả hai được tin rằng đã đăng ký kết hôn vì Linh Chi công khai chia sẻ cách đây không lâu: "Tôi chính thức có chồng rùi, hẻm phải độc thân nữa nha mấy bạn. Hết thả thính ai được rồi nên đừng ai thính em nữa nhé. Em mệt mỏi lắm. Không vui, không thích đâu nha".

Theo Helino


Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Bình luận(0)